10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2020: Toyota Innova mất hút

0
0

 - Cho dù vẫn có được chiếc Vios giữ được vị trí số 1 tại thị trường trong 6 tháng đầu năm 2020 với doanh số khá ấn tượng, lên tới hơn 11.200 xe bán ra, bỏ khá xa mẫu xe ở vị trí thứ 2 là chiếc Hyundai Accent tới gần 4.000 xe. Mặc dù vậy, thống kê này không khiến Toyota Việt Nam phải "lo lắng"...

Tuy nhiên, thống kê từ VAMA và TC Motor/VinFast cũng cho thấy phải nghiêm túc đánh giá lại nhu cầu của thị trường Việt Nam khi mà một trong những mẫu xe bán nhiều nhất lịch sử Toyota Việt Nam, đó là chiếc Innova - đã không còn được góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất nửa đầu năm 2020. Trong khi đó, "tác nhân gây hại" của việc doanh số của Innova sụt giảm chính là sự xuất hiện của chiếc Mitsubishi Xpander, bán ra hơn 5.880 xe, vượt xa so với Toyota Innova (chỉ bán được hơn 2.300 xe)

Mặc dù không có được vị trí số 1 trong 6 tháng đầu năm 2020 nhưng TC Motor cũng hài lòng với doanh số của các mẫu xe mang thương hiệu Hyundai khi có tới 3 cái tên góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất; Accent, Grand i10 và Santa Fe. Các thương hiệu Toyota và Honda, mỗi thương hiệu có hai mẫu xe lọt vào danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2020, Mitsubishi/Ford/Honda, mỗi thương hiệu góp một mẫu xe vào danh sách này.

 

 


Ý kiến bạn đọc


Sắp diễn ra Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024

(VnMedia) - Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 sẽ được diễn ra trong 02 ngày 28-29/05/2024 tại Hà Nội.

Sửa Luật Lưu trữ: Cần quy định chi tiết quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử

(VnMedia) - Đại biểu Trần Thị Thu Đông - Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu cho rằng, Luật Lưu trữ cần quy định chi tiết về quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử dựa trên tính chất thông tin trong tài liệu và mục đích của người tiếp cận…

Giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đảo chiều giảm, xuống dưới 77 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng nhẹ hơn 2 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đang giữ ở mức trên 76 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (24/5).

Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...