Tập 29 Khi chàng vào bếp: Hari Won ngại ngùng khi Đại Nghĩa liên tục nhắc tới Trấn Thành

19:01, 29/10/2019
|

 - Góp vui cho gian bếp của Khi chàng vào bếp tuần này là sự tham dự của nữ ca sĩ Sunny Hạ Linh và chàng trai có nụ cười “vạn người mê” Nguyễn Anh Tú.

Nổi tiếng về sự hài hước duyên dáng, vừa xuất hiện nam danh hài đã mang đến bầu không khí vui tươi cho chương trình bằng cách hát bài hát của Sunny Hạ Linh để… thả thính cô. Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa nhận xét “Ước gì Tú nó đừng hát thì ít ra Linh còn để ý tới”. Khiến anh chàng đỏ mặt gật gù, Sunny Hạ Linh phải đỡ lời rằng cô nhận tấm lòng của anh chàng.

Hari Won
Hari Won

 

Đại Nghĩa
Đại Nghĩa

 

Nguyễn Anh Tú
Nguyễn Anh Tú

 

Sunny Hạ Linh
Sunny Hạ Linh

 

 

 

 

 

Chàng trai mới nổi của làng hài luôn nắm bẳt các cơ hội để pha trò cho khán giả cũng như MC và người chơi. Để gỡ gạc sự ngượng ngùng khi bị Sunny Hạ Linh “né thính”, Anh Tú chớp luôn cơ hội “cà khịa” Hari Won khi cô chia sẻ cô thích ăn những món ăn có đủ thứ vị: “Em nghĩ chị “ăn” anh Thành đủ rồi”.

Đại Nghĩa liền “đá xéo” thêm rằng: “Thật ra nếu chúng ta ăn Trấn Thành thì chúng ta chỉ bổ sung vào người một lượng chất béo thôi!” khiến Hari Won đỏ mặt không nói nên lời.

Bên cạnh đó, với đề bài là thực hiện món Cá Lóc Ngũ Vị, hai vị khách mời cùng MC đã rất nhiệt tình giúp đỡ hai đội chơi, Kim Hua – Quang Thái và Thanh Hương – Hoàng Khôi, hoàn thành tốt phần thi của mình. Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 29 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba 29/10 trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC