JayKii "đọ sức" gay cấn với Ali Hoàng Dương tại "Sàn đấu ca từ"

09:47, 27/10/2019
|

 - Góp mặt trong Sàn đấu ca từ tập 4 là Ali Hoàng Dương và JayKii. Hai nam ca sĩ hứa hẹn sẽ có màn đọ sức gây cấn khi lần đầu tham gia chương trình.

Khách mời của Sàn đấu ca từ tuần này là 2 nam ca sĩ đẹp trai, tài năng, cá tính Ali Hoàng Dương và JayKii. Mở đầu chương trình Ali Hoàng Dương sẽ gửi tặng khán giả ca khúc Không giữ được em. Trong khi đó, JayKii mang đến giai điệu ngọt ngào, da diết với ca khúc Chiều hôm ấy.

Chào sân trước JayKii, Ali Hoàng Dương có dịp gặp gỡ bộ đôi MC Ngô Kiến Huy và Sam trước. Diện trang phục vest xanh trẻ trung, Ali Hoàng Dương ngay lập tức lọt vào mắt xanh nàng Sam. Cô nàng không ngần ngại hát vu vơ vài câu “biết em thích màu trời nên anh chọn màu áo xanh” khiến anh chàng bủn rủn tay chân, không đứng vững liền ngã quỵ dưới chân Ngô Kiến Huy khiến khán giả cười không nhặt được mồm.

Thế nhưng, Ali Hoàng Dương cũng không phải dạng vừa, thả thính Sam chỉ bằng một câu nói “chị biết sao em để 2 cọng tóc như này hôn, vì em đang tìm người vén dùm”. Sau đó, nam ca sĩ còn nói chêm thêm “chị đừng bao giờ hát nha”. Khoảnh khắc ấy khiến khán giả tại trường quay hú hét không ngừng, còn chàng Bắp đứng bên cạnh cười không thấy mặt trời đâu cả.

JayKii
JayKii

 

Ali Hoàng Dương
Ali Hoàng Dương

 

Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy

 

 

 

 

 

Đến với người chơi đầu tiên là một nữ Youtuber Di Di, cô nàng là một music creator, chuyên sáng tạc nhạc và chế nhạc. Đến với chương trình, ngoài ca khúc tự sáng tác là Cưới luôn đi chị ơi, Di Di còn gửi tặng khán giả một đoạn nhạc chế dựa trên bản hit gần đây của Ngô Kiến Huy – Truyền thái y. Ngay khi giai điệu vừa vang lên, cả Ali và JayKii cùng “quẩy” nhiệt tình với bộ đôi MC, tạo nên một không khí sôi động hơn bao giờ hết.

Trước người chơi tiềm năng như thế này, 2 đội trưởng không ai chịu nhường ai, quyết mang cô nàng này về đội. Ali Hoàng Dương liền tung biệt tài sáng tác nhạc ngọt như mía lùi “em ơi về đội anh nhé, ta sẽ hát những bài karaoke tại Sàn đấu ca từ”. Trước sự “uy hiếp” mạnh mẽ từ đối thủ, JayKii cũng không chịu đầu hàng, chế ngay một đoạn nhạc khác “em đến đây vì ai, mình cứ như thế này sau, chẳng lẽ anh không bằng Dương?...”. 

Nhìn thấy Di Di băn khoăn không chọn được đội, Sam liền gợi ý nhẹ cho cô nàng “ở đây, nửa khán giả là fan của Ali, nửa khán giả là fan của JayKii. Em chọn bên nào lát em về em cũng mệt”.

Bên cạnh Di Di, trong chương trình còn có sự tham gia của 3 người chơi khác gồm Long.C, Trần Duy Đạt và Bảo Yến Rosie. Tập 4 Sàn đấu ca từ mùa 4 được phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật, ngày 27/10/2019 trên kênh HTV7.

Cường Nguyễn

Ảnh: BTC