Hoa hậu H'Hen Niê quyến rũ tại "Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019"

14:27, 29/10/2019
|

(VnMedia) - Góp mặt trong sự kiện tối 28/10 là sự xuất hiện của các nhà thiết kế nổi tiếng tham gia tuần lễ thời trang, các nhà tài trợ cùng nhiều gương mặt tên tuổi trong làng giải trí như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê, Á hậu Thúy Vân, diễn viên Lãnh Thanh…

Welcome Party của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 - Vietnam International Fashion Week Fall - Winter 2019 (AVIFW FW 2019) đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Đặc biệt, tại sự kiện có sự góp mặt của những nhân vật có tầm ảnh hưởng đối với làng thời trang thế giới như ông Datuk Kenn - Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á, đại diện của Getty Images - Trang truyền thông hình ảnh lớn nhất thế giới.

Welcome Party là dịp để Ban tổ chức, nhà tài trợ và các nhà thiết kế gặp gỡ, giao lưu trước khi ngày hội thời trang lớn nhất trong năm chính thức được khai mạc. Tham dự Welcome Party lần này có sự góp mặt của các nhân vật quan trọng như bà Trang Lê - chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, đại diện các nhà tài trợ. Ngoài ra còn có sự góp mặt của NTK cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân, diễn viên Lãnh Thanh và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong làng thời trang quốc tế như ông Datuk Kenn.

Hoa hậu H Hen Niê
Hoa hậu H Hen Niê

 

Á hậu Thúy Vân
Á hậu Thúy Vân

 

Diễn viên Lãnh Thanh - Bà Trang Lê
Diễn viên Lãnh Thanh - Bà Trang Lê

 

Các khách mời tại sự kiện
Các khách mời tại sự kiện

 

 

 

 

Bước sang mùa thứ 10, Vietnam International Fashion Week đã góp phần khẳng định và đưa tên tuổi của những nhà thiết kế, thương hiệu Việt đến gần hơn với công chúng cũng như vươn xa khỏi nội địa thời trang Việt Nam. Ngoài ra, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam cũng được coi là cái nôi khám phá ra những NTK trẻ, tài năng góp phần khiến thị trường thời trang nước nhà thêm phần thăng hoa. Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong hành trình 5 năm của Tuần lễ Thời trang Việt Nam với những nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra một sân chơi đẳng cấp mang quy mô quốc tế cho những tín đồ thời trang đích thực.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 - “A Fashion Journey”, Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 sẽ diễn ra từ ngày 28 - 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC