Hồ Quỳnh Hương xuất sắc giành cúp tập cuối "Ơn giời"

06:18, 21/10/2019
|

 - Lần đầu tiên tham gia “Ơn giời! Cậu đây rồi”,  “nữ hoàng giải thưởng” Hồ Quỳnh Hương đã xuất sắc vượt qua mọi thử thách của trưởng phòng và vinh dự đoạt cúp của chương trình.

Hóa thân là người yêu của Trường Giang và là đứa con gái của phó phòng Hữu Tín, Hồ Quỳnh Hương liên tục ứng biến với những thử thách đầy cam go của trưởng phòng đưa ra. Bắt nguồn khi Trường Giang đã giới thiệu cái tên thân thuộc thường được gọi là “Giang ca” và hỏi ngược lại Hồ Quỳnh Hương thì nữ ca sĩ tự khai là “Hồ ca” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. 

Tiếp đến là khi “Giang ca” tiết lộ Hồ Quỳnh Hương chính là người mình từng theo đuổi, từng là cặp đôi đình đám “Giang - Hồ”, đã từng hẹn thề nguyện ước ở bên nhau suốt đời và sau đó, “Giang ca” tố nữ khách mời đã cấu kết với “cha” Hữu Tín hãm hại mình. Bất ngờ hơn khi Hồ Quỳnh Hương lâm vào thế  hoạn nạn và cầu cứu “người cha” thì phát hiện ra Hữu Tín chỉ là “cha nuôi”.

Hồ Quỳnh Hương - Trường Giang
Hồ Quỳnh Hương - Trường Giang

 

Trấn Thành - Liên Bỉnh Phát
Trấn Thành - Liên Bỉnh Phát

 

NSND Tự Long - Hoàng Anh Vũ
NSND Tự Long - Hoàng Anh Vũ

 

Mạc Văn Khoa - Hoàng Yến Chibi - Lâm Vỹ Dạ
Mạc Văn Khoa - Hoàng Yến Chibi - Lâm Vỹ Dạ

 

Hồ Quỳnh Hương đạt cúp
Hồ Quỳnh Hương đạt cúp

 

 

 

 

Nhanh như chớp, Hồ Quỳnh Hương nhanh trí lên tiếng tố cáo Hữu Tín rằng “Hắn đã cấu kết với con đẻ của hắn. Con đẻ của hắn chính là Hồ Ngọc Hà” khiến cả trường quay cười sảng khoái. Chính vì lối diễn xuất duyên dáng, thông minh và nhanh trí, Hồ Quỳnh Hương lại một lần nữa “gặt hái” được giải thưởng của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6.

Sau khi tập cuối của mùa 6 được khép lại, khán giả của chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi” đã bày tỏ sự tiếc nuối và mong muốn chương trình sẽ sớm quay trở lại. Các khách mời của chương trình đã đem đến rất nhiều tiếng cười, niềm vui và đã chiếm được tình yêu thương của người xem. Trong tập 13, bộ tứ khách mời “nặng đô” với sự hài hước, thông minh và duyên dáng lại một lần nữa khẳng định sự quý mến, sự mong chờ của khán giả dành cho chương trình.

Nguyễn Cường (Ảnh: Lê Nhân)