Diệu Nhi tự tin khoe kiến thức về bóng đá tại "Cầu thủ nhí 2019"

21:54, 06/10/2019
|

 - Huấn luyện viên (HLV) Hồng Sơn cùng đội chuyên gia không đỡ nổi kiến thức về bóng đá “cấp tiểu học” của cô nàng bảo mẫu Diệu Nhi tại “Cầu thủ nhí” 2019.

Khác với mùa trước, “Cầu thủ nhí” 2019 sẽ được dẫn dắt bởi đội hình bảo mẫu mới toanh đó là Diệu Nhi và Don Nguyễn. Dù không nắm vững về chuyên môn nhưng đội bảo mẫu ắt sẽ “mua vui” giúp các em bớt lo lắng, căng thẳng khi bước vào ngôi nhà chung. Bên cạnh đó, không thể nào không nhắc đến sự góp mặt của HLV trưởng, danh thủ Hồng Sơn. Đồng hành cùng chương trình qua nhiều mùa nhưng “Cầu thủ nhí” 2019 lại khiến HLV Hồng Sơn ấn tượng nhất bởi quy mô chương trình ở khâu tuyển chọn tại các khu vực trong nước. Ngoài ra, những phân tích đánh giá đến từ đội chuyên gia gồm cựu tuyển thủ quốc gia Như Thuần và diễn viên – cầu thủ Huy Khánh sẽ giúp ích cho HLV Hồng Sơn đưa ra các quyết định để tìm ra các ứng viên sáng giá tại đây.

Tuy nhiên, chỉ mới ở tập mở đầu Cầu thủ nhí 2019 mà giữa hai đội bảo mẫu và đội chuyên gia đã xảy ra tranh luận trong việc lựa chọn các cầu thủ nhí. Và một trong những ứng viên nổi bật tại Đà Nẵng – Trương Hùng Sơn cũng chính là nhân tố dẫn đến tranh luận giữa Diệu Nhi và Huy Khánh. Cậu bé 11 tuổi này rất thích nhảy nhót và có niềm đam mê to lớn với bóng đá nhưng không giống như các bạn đồng trang lứa gia đình của Hùng Sơn đã phải sống xa nhau từ lúc ba mẹ ly hôn.

Huy Khánh - Diệu Nhi
Huy Khánh - Diệu Nhi

 

Ekip chương trình
Ekip chương trình

 

 

 

Ngày trước khi cả hai anh em sống cùng nhau thì mọi sinh hoạt đến vui chơi đá bóng cũng có nhau và chính anh trai cũng là người truyền lửa cho đam mê trở thành cầu thủ tương lai của Hùng Sơn. Nhưng bây giờ thời gian của hai anh em đoàn tụ chỉ gói ghém trong những buổi tập trên sân bóng vì “thằng anh thì ở với ba, thằng em thì ở với mẹ”. Trái với ý kiến của số đông, Huy Khánh lại yêu cầu không nên chọn Hùng Sơn bởi nam diễn viên nghĩ thời gian vào nhà chung sẽ khiến cả hai anh em của Hùng Sơn càng thêm chia cắt.

Diệu Nhi lập tức phản đối và ra sức thuyết phục HLV Hồng Sơn và Huy Khánh cho cậu bé cơ hội tiếp tục bởi có lẽ đây là cơ hội chắp cánh ước mơ của cả hai anh em. Trong lúc thuyết phục thì cô nàng Diệu Nhi cũng không quên tranh thủ cơ hội khen mình đẹp ngay trên sóng truyền hình khiến cả Don Nguyễn cũng phải hốt hoảng với khoản tự tin, tự luyến vô đối. Trong cùng diễn biến, HLV trưởng Hồng Sơn được dịp nở mũi bởi lời khen từ cầu thủ Như Thuần khi bắt gặp một cầu thủ nhí tài năng tên là Hùng Sơn. Như Thuần bật mí rằng tên thật của HLV Hồng Sơn cũng là Hùng Sơn, bởi vậy “ai tên Hùng Sơn đều đá hay”.

Dù kiến thức về bóng đá của đội bảo mẫu chỉ ở “cấp tiểu học” nhưng xét về độ hài hước thì không ai bằng. Như chia sẻ trước đây, Diệu Nhi cho biết chính HLV Hồng Sơn là người đã trau dồi thêm về kiến thức và kinh nghiệm bóng đá cho nữ nghệ sĩ. Diệu Nhi thú nhận từ một người không có hứng thú khi nhắc đến bóng, banh nhưng bây giờ đã thích xem đá banh hơn xưa rất nhiều.

Trước những chia sẻ của bảo mẫu Diệu Nhi, nam diễn viên Huy Khánh liền ra tay thử thách cô nàng với câu hỏi:” Đố em, nếu cầu thủ đá vô lưới nhà người ta gọi là gì?”. Quyết không làm HLV Hồng Sơn thất vọng, Diệu Nhi tự tin trả lời:” Là đá lộn hoặc là bị liệu”. Cả trường quay chỉ biết bật cười với câu trả lời khó đỡ của Diệu Nhi, đến cả cầu thủ Như Thuần phải lên tiếng rằng:” Anh đá bóng 20 mấy năm, hơn 40 nồi bánh chưng mà chưa bao giờ nghe mấy từ ấy”.

Cường Nguyễn

Ảnh: BTC