Dàn thí sinh trăm triệu "Thách thức danh hài" hội ngộ tại "Giọng ải giọng ai"

08:05, 20/10/2019
|

 - Trong Giọng ải giọng ai tuần này, nguyên dàn thí sinh đạt trăm triệu ở Thách thức danh hài bất ngờ “đổ bộ” tại chương trình, như: “Hot boy trà sữa” Tấn Lợi, “Thánh đà đa” Kim Hoàng, Lê Thị Dần, “Cặp đôi đam mỹ” Thanh Chương – Hoàng Duy…

“Thánh đà đa” Kim Hoàng gây ấn tượng với ban bình luận ngay khi xuất hiện trên sân khấu Giọng ải giọng ai. Ở vòng Hóa thân, cô được giới thiệu làm nghề bán bánh lọt. Tuy nhiên, với hành động vụng về, không chuyên nghiệp khi… múc nước mắm, tất cả mọi người đều mạnh dạn đoán cô hát không hay. Không may mắn bị loại ngay vòng đầu, “Thánh đà đa” lộ diện với phần trình diễn ca khúc “Nhiều người ôm giấc mơ” của Lê Cát Trọng Lý với giọng hát ngang phè. Nhanh chóng, Trấn Thành và Trường Giang nhận ra cô là thí sinh Thách thức danh hài với bài hát “kinh điển” chỉ có từ “đà đa”.

Lê Thị Dần – Thí sinh gây bão Thách thức danh hài cũng xuất hiện ở Giọng ải giọng ai tuần này, ở vòng Hóa Thân cô được giới thiệu làm nghề bán mì. Tuy nhiên, dù được che kín kĩ càng nhưng Lê Thị Dần vẫn bị Trường Giang ngờ ngợ nhận ra. Với tạo hình nhân vật phim kinh dị đình đám Annabelle, dù cố gắng “diễn” như cô không may mắn bị loại đầu tiên. Thể hiện ca khúc ngọt ngào “Chiều qua phà Hậu Giang” đầy tình cảm, Trấn Thành và Trường Giang mới “há hốc” trước giọng hát quá hay của cô.

Thí sinh tiếp theo gây ấn tượng không kém là “Hot boy trà sữa” Tấn Lợi. Ở vòng đầu tiên Hóa Thân, tạo hình của anh chàng thành Thần chết và che kín mít từ đầu đến chân. Điều này làm Trấn Thành lẫn Trường Giang hoài nghi và cho rằng đây là người quen trong showbiz. Đến vòng Siêu diễn,  “Thần chết” bá đạo thể hiện hát nhép ca khúc “Trên đất giồng”, đặc biệt, đúng với tinh thần của lời bài hát, “Hotboy trà sữa” trồng khoai lang ngay trên sân khấu Giọng ải giọng ai.

Chí Tài - Trấn Thành - Khắc Việt
Chí Tài - Trấn Thành - Khắc Việt

 

Lê Thị Dần
Lê Thị Dần

 

Kim Hoàng
Kim Hoàng

 

Lê Tấn Lợi
Lê Tấn Lợi

 

Khắc Hưng - Thí sinh số 6
Khắc Hưng - Thí sinh số 6

 

Lê Giang
Lê Giang

 

 

 

Điều này làm Trấn Thành bức xúc, “tung cước” với anh chàng vì phần thi quá “vô lý”. Bị loại ngay vòng này, Tấn Lộc thể hiện live ca khúc “Giá ngày đầu đừng nói thương nhau” của nam ca sĩ Isaac. Chất giọng tình cảm, sâu lắng của chàng trai “Hotboy trà sữa” chiếm trọn dàn khách mời của chương trình.

Ở phần chọn thí sinh song ca, Khắc Việt và Khắc Hưng đều để mắt đến anh chàng xác ướp. Tình cảm anh em “hết bền lâu”, cả hai ra sức giành giật thí sinh. Nếu Khắc Việt tự tin lấy danh tiếng đã giúp đỡ rất nhiều ca sĩ trẻ thành công và có mối quan hệ thân thiết với bầu show thì Khắc Hưng cũng khẳng định chắc nịch ca sĩ trẻ thường debute bằng ca khúc do anh sáng tác. Không những thế, Khắc Hưng còn tự hào lấy tiếng album vol 9 của Mỹ Tâm là do mình làm. Trước lời đường mật, thí sinh số 06 quyết định chọn song ca với Khắc Hưng.

Lựa chọn đúng đắn, Khắc Hưng đã có màn song ca tuyệt vời cùng thí sinh số 06. Ban bình luận chăm chú thưởng thức phần trình diễn bài “Ánh nắng của anh”. Anh chàng xác ướp chính là Thanh Chương, từng rinh 100 triệu tại Thách Thức Danh Hài và làm Trấn Thành phấn khích trước câu chuyện tình cùng người bạn đồng hành – Hoàng Duy.

Ngược lại, nhân dịp sinh nhật Chí Tài, Khắc Việt chiều lòng người anh chọn người đẹp số 07. Nào ngờ đây là màn “phá hit” đỉnh cao của Khắc Việt với công chúa ma. Với gương mặt thanh tú, khi cất giọng lên Lương Trung Kiên khiến mọi người đều ngỡ ngàng. Trấn Thành, Trường Giang “dìu” Chí Tài lên sân khấu để chiêm ngưỡng nhan sắc anh đã chọn. Với giọng đàn ông cùng chất giọng lạc quẻ, Khắc Việt phũ phàng “Của anh hết, em chỉ hát thôi”.

Chí Tài vừa lên sân khấu, thí sinh Thách thức danh hài đã vội ôm lấy cây hài khiến mọi người cười “chảy nước mắt”. Chưa hết bàng hoàng về giới tính của công chúa ma, Chí Tài còn bị tung quả mù “Tại sao anh bỏ mẹ con em” khiến cây hài “xanh mặt” còn Trấn Thành thì cười toe toét.

Kết thúc phần trình diễn, Khắc Việt chân đứng không vững phát biểu “Đúng là đàn ông nam tính như em với anh Tài không phân biệt được mấy chuyện này” tạo ra tràng cười không ngớt. Khắc Hưng được dịp trêu đàn anh “Đây chỉ là con gái có giọng đàn ông thôi”. Khắc Việt tin thật liền núp sau chiếc ghế “sợ hãi” thì cả trường quay cười lăn cười bò.

Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)