Dàn Sao "Cổng mặt trời" hội ngộ trong phim "Muôn kiểu làm dâu"

16:03, 11/10/2019
|

 - Muôn kiểu làm dâu – phim truyền hình hot về đề tài “Mẹ chồng nàng dâu” hứa hẹn “gây bão” trong thời gian tới vì quy tụ dàn sao từ Cổng mặt trời.

Sau Gia đình là số 1 phần 2, bộ phim truyền hình Muôn kiểu làm dâu sẽ được nối sóng vào giữa tháng 10. Đây là bộ phim hứa hẹn “gây sốt” với khán giả bởi đề tài “tuy lạ mà quen”, về những mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, về tình yêu đôi lứa, đời sống vợ chồng quá đỗi gần gũi, thân thuộc trong cuộc sống đời thường.

Muôn kiểu làm dâu được “cầm trịch” bởi đạo diễn mới toanh là “Cô giáo triệu views” Cẩm Hà – Thí sinh gây ấn tượng với Trấn Thành, Trường Giang trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Đây là bộ phim truyền hình đầu tay được Cẩm Hà cùng ê-kíp chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư chỉn chu về nội dung câu chuyện, bối cảnh đa dạng cũng như đan cài nhiều tình tiết hấp dẫn.

Phim khắc họa rõ nét về cuộc sống hôn nhân đặc biệt là mối quan hệ được xem khá gay gắt không những ở thời xưa mà cả trong cuộc sống hiện đại. Đó là “Mẹ chồng – Nàng dâu” bằng những thước phim chân thật, đầy tính “drama”. Bên cạnh đó, những nàng dâu hiện đại “bá đạo” không phải dạng vừa được thể hiện bởi những cô nàng cá tính như Kim Tuyến, Nguyệt Ánh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu… Những cô nàng này chắc chắn không phải “cam chịu” trước bà mẹ chồng khó tính và sẽ có những “cú twist” phản pháo cực kì gắt gao và bất ngờ.

Các diễn viên trong phim
Các diễn viên trong phim

 

Lương Thế Thành - Kim Tuyến
Lương Thế Thành - Kim Tuyến

 

NSƯT Mỹ Duyên - Hồ Bích Trâm
NSƯT Mỹ Duyên - Hồ Bích Trâm

 

Nguyệt Ánh - Khánh Ngô
Nguyệt Ánh - Khánh Ngô

 

Hùng Thuận
Hùng Thuận

 

 

 

Poster phim
Poster phim

Muôn kiểu làm dâu quy tụ dàn diễn viên gạo cội như: NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Duyên, Phương Dung, Anh Tuấn, Ngân Quỳnh và các diễn viên “hot” được yêu thích hiện nay: Lương Thế Thành, Kim Tuyến, Nguyệt Ánh, Hùng Thuận, Hồ Bích Trâm, Tuyền Mập, Hứa Minh Đạt, bé Thanh Hà… dù đề tài “tuy lạ mà quen”, không quá mới mẻ nhưng cách xử lý tình tiết khéo léo, duyên dáng và chân thật về gia đình… Muôn kiểu làm dâu hứa hẹn là bộ phim truyền hình đáng xem không thể bỏ lỡ.

Muôn kiểu làm dâu là sự kết hợp giữa muôn kiểu làm dâu với những gam màu đa sắc khi lồng ghép vào đó những mầm xanh tình yêu của cuộc sống hôn nhân, những giận hờn vu vơ của những cặp “yêu lại từ đầu” hay những tiếng cười trong trẻo của những cặp đôi oan gia nhiều chiêu trò. Xuyên suốt 100 tập phim sẽ tạo nên bức tranh tổng thể về gia đình, về chuyện mẹ chồng – nàng dâu thời nay và cách gắn bó gia đình trong thời đại công nghệ hiện đại.

Bộ phim là câu chuyện làm dâu kiểu mẫu của bốn cô bạn thân Minh Anh, Trúc Mây, Tú Uyên và Hoàng My. Nổi bật nhất là cuộc sống của cô nàng Minh Anh với cuộc hôn nhân lí tưởng không có mẹ chồng cùng Andy nhưng bất ngờ phải đối mặt với gia đình chồng từ trên trời rơi xuống khiến mọi thứ bị đảo lộn. Hoàng My và người chồng trẻ con sống trong nhung lụa nhưng toàn bộ tài sản nằm trong tay mẹ chồng, luôn bị coi là kẻ ăn bám.

Tú Uyên thì luôn bị mẹ chồng đay nghiến khi chỉ là một luật sư hạng quèn, chuyên tư vấn miễn phí về ly hôn. Trúc Mây luôn gắng sức chăm lo cho gia đình chồng nhưng mẹ chồng thờ ơ với những cố gắng của cô. Mỗi gia đình là mỗi lát cắt trong cuộc sống hôn nhân, ở đó không chỉ là tình yêu thương chồng vợ mà còn là cách đối nhân xử thế với những người đã sinh ra chồng mình. Muôn kiểu làm dâu chính thức phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 16/10/2019.

Nguyễn Cường

Ảnh: NSX