Trấn Thành gọi điện "mắng vốn" Minh Nhí vì thí sinh "Giọng ải giọng ai"

10:52, 19/09/2019
|

 - Dương Bảo - 19 tuổi đến từ Kiên Giang hứa hẹn là thí sinh gây “chấn động” trong tập 9 Giọng ải giọng ai sắp lên sóng. Sau khi xem phần trình diễn “banh nóc” của anh chàng này, Trấn Thành lập tức gọi điện “mắng vốn” Minh Nhí vì có học trò quá đáng yêu.

Trong Giọng ải giọng ai tuần này, ngoài hai ca sĩ khách mời là những Á quân: Văn Mai Hương và Vũ Cát Tường còn có sự xuất hiện của ban bình luận lầy lội: Hứa Minh Đạt và Trương Quỳnh Anh.

Gây ấn tượng mạnh với dàn Ban bình luận là anh chàng 19 tuổi tên Dương Bảo – hiện đang học lớp diễn viên Kịch ở trường Sân khấu kịch Minh Nhí. Ở phần Hóa thân, chàng trai trẻ được giới thiệu làm nghề nhân viên bán giày Patin. Với ngoại hình nhỏ nhắn nhưng khá lanh lợi, ngay khi đoạn clip phát sóng, tất cả mọi người đều đinh ninh cho rằng Dương Bảo sở hữu giọng hát “đâm xuồng”.

Không nằm ngoài dự đoán, dù không may mắn bị loại ngay từ vòng đầu tiên nhưng Dương Bảo đã để lại ấn tượng khá “sâu sắc” với Trấn Thành và Đại Nghĩa. Thể hiện ca khúc “Mambo Italiano” đầy sôi động, kết hợp nhuần nhuyễn cùng vũ đoàn, Dương Bảo đã show giọng hát không thể hài hước hơn. Anh chàng 19 tuổi hát bài hát kinh điển như “đọc rap” khiến ban bình luận cười “lên bờ xuống ruộng”. Bên cạnh đó, không chỉ hát “tới nóc”, Dương Bảo còn thể hiện khả năng vũ đạo không phải dạng vừa chút nào.

Hứa Minh Đạt - Đại Nghĩa - Trương Quỳnh Anh
Hứa Minh Đạt - Đại Nghĩa - Trương Quỳnh Anh

 

Vũ Cát Tường
Vũ Cát Tường

 

Văn Mai Hương
Văn Mai Hương

 

Thí sinh Dương Bảo
Thí sinh Dương Bảo

 

 

 

 

 

Đến nỗi, sau khi xem xong tiết mục bá đạo, A Xìn ngay lập tức phải gọi điện cho thầy Minh Nhí để “mắng vốn” vì học trò xuất hiện quậy banh sân khấu Giọng ải giọng ai. Chưa dừng ở đó, vẫn không cam tâm trước phần thể hiện “chưa hay” của mình, Dương Bảo còn “tặng” thêm mọi người một bài hát bolero đầy “ám ảnh”. Trước khi chia tay chương trình, Trấn Thành dành lời khen “xuất sắc”, Vũ Cát Tường vỗ tay không ngớt “quá hay”, Văn Mai Hương cũng không quên gởi gắm đến Dương Bảo: “Quá tuyệt vời” để khích lệ chàng trai trẻ.

Bên cạnh đó, dàn trai xinh gái đẹp sẽ cùng “đổ bộ” ngay trong tập sắp tới. Từng thất bại lần đầu tham gia, Văn Mai Hương có may mắn “phục thù” cho lần trở lại này? Vũ Cát Tường sẽ “bộc lộ” bản chất và may mắn chọn đúng thí sinh hát hay để song ca cùng? Tập 9 Giọng ải giọng ai mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy ngày 21/9/2019 trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC