Những màn "đụng hàng" của cặp đôi Trà Ngọc Hằng - Ngọc Trinh

06:09, 24/09/2019
|

 - Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh hiện là cặp mỹ nhân sở hữu body nóng bỏng và phong cách thời trang quyến rũ nhất, nhì showbiz. Cặp đôi thường xuất hiện bên nhau thân thiết không chỉ trong sự kiện và còn ở cuộc sống đời thường và là thỏi nam châm thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông.

Đặc biệt, cặp đôi Trà Ngọc Hằng - Ngọc Trinh luôn là hình ảnh dẫn đầu xu hướng về phong cách thời trang. Cả hai đều có phong cách gần giống nhau và không không ít lần chung đụng váy áo. Đều sở hữu đôi chân dài miên man và 3 vòng cơ thể cực chuẩn đầy nóng bỏng, bộ trang phục nào cả hai diện cũng đều toát được vẻ đẹp riêng nên dù mặc lại đồ của nhau cũng chẳng ai chịu nhường ai phần nào.  
Ngọc Trinh...
Ngọc Trinh...

... và Trà Ngọc Hằng thường xuyên có những màn 'đụng hàng


 
Không chỉ một lần mà cả hai thường "đụng độ" thường xuyên với nhau, và thường là những chiếc quần suông rộng và áo thun ôm sát khoe vòng eo đáng mơ ước. Màu sắc cả hai thường chọn là những màu đơn sắc như trắng, đen, nâu, được phối một cách hài hoà, đơn giản nhưng theo phong cách năng động, khoẻ khoắn. Tuy nhiên, điểm khác biệt của cả hai đó chính là cách phối phụ kiện như mắt kính, túi sách và giầy...
 

Huệ Mẫn (Ảnh: TopMedia)