Minh Tú diện trang phục Công Trí, Chung Thanh Phong tại New York Fashion Week 2019

19:14, 11/09/2019
|

 - Ngày 9/9, hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú đã có cơ hội tham dự hai show diễn khác nhau trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế New York: “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của nhà thiết kế (NTK) Công Trí và show của Alice + Olivia.

Tham gia show diễn chủa Công Trí, người đẹp sinh năm 1991 diện chiếc váy ngắn màu đen nhưng khá độc đáo bởi những chi tiết rút dây, xếp ly bất đối xứng. Đây cũng là một trong những thiết kế của NTK Công Trí.

Á quân “Asia’s Next Top Model” chia sẻ, vì lịch trình công tác tại New York lần này nên mãi đến tận giờ chót cô mới thu xếp được thời gian để kịp đến tham dự show diễn. “Minh Tú đã cố gắng thu xếp với các đối tác để kịp đến tham dự show diễn của anh Công Trí vì thực sự Tú rất muốn có mặt ở đó. May mắn là mọi việc diễn ra khá suôn sẻ và Tú đã ở đây cùng anh Công Trí”, người đẹp nói thêm.

Miss Supranational Asia 2018 cho biết, cô đã sởn da gà khi bước vào không gian của buổi biểu diễn. Những thiết kế trong Bộ sưu tập  “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của Công Trí đã khiến Minh Tú không giấu được sự tự hào và nể phục. Cô đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về show diễn này trên chức năng story trên Instagram.

Minh Tú diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí tại New York
Minh Tú diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí tại New York
Minh Tú lạnh lùng với trang phục của Chung Thanh Phong
Minh Tú lạnh lùng với trang phục của Chung Thanh Phong

Trước buổi diễn “Đi nhặt hạt sương nghiêng”, Minh Tú còn diện chiếc váy đầy gợi cảm và cá tính của NTK Chung Thanh Phong tại fashion show của Alice + Olivia. Vẫn giữ lại kiểu tóc thẳng, rẽ ngôi tự thực hiện hôm trước, Minh Tú vừa mạnh mẽ nhưng lại vừa nữ tính vì mái tóc suôn mượt.

Với trang phục “nguyên cây đen” khi vào hậu trường chuẩn bị cho buổi diễn, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 đã chọn đôi hoa tai bản to, màu sắc đối lập để không quá nhạt nhoà. Minh Tú cũng luôn biết cách khoe khéo lợi thế về hình thể của mình, tạo nên sự quyến rũ và cá tính.

Dường như Minh Tú đang “lăng-xê” phong cách thời trang gợi cảm nhưng luôn kết hợp với áo blazer để gia tăng thêm phần mạnh mẽ, cá tính. Đây cũng chính là xu hướng thời trang mà rất nhiều các nhà mốt đang thực hiện trong thời gian gần đây.

Ngoài những trang phục đẹp, Minh Tú thực sự đã có cơ hội học hỏi và quan sát tận mắt về những sự sáng tạo, tư duy về thẩm mỹ đầy độc đáo và tự do của các NTK tại Tuần lễ thời trang New York.

Chuyến đi gần khép lại, Minh Tú đang nóng lòng trở về nước để tiếp tục những công việc và dự án mới. Trước mắt, phim điện ảnh “Hoa hậu giang hồ” do Minh Tú đóng chính, Lương Mạnh Hải đạo diễn cũng dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới.

Ngọc Linh
Ảnh: Windy Nguyen