Hoa hậu Bảo Tuyền diện kimono rạng rỡ tại Nhật Bản

10:54, 21/09/2019
|

 - Sau đăng quang danh hiệu hoa hậu vài ngày, người đẹp 21 tuổi đã nhanh chóng tham gia các hoạt động tại Osaka. Cô nỗ lực thể hiện tốt hình ảnh người phụ nữ truyền thống Nhật Bản.

Danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch Châu Á 2019 tổ chức tại Nhật Bản gọi tên người đẹp Lê Bảo Tuyền (sinh năm 1998) đến từ Việt Nam. Cô đăng quang ngôi vị hoa hậu một cách xứng đáng nhờ gương mặt khả ái và ứng xử thông minh. Ngoài danh hiệu hoa hậu, người đẹp còn đoạt giải phụ “Best Beauty Face – Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất”.

Sau đăng quang vài ngày, tân hoa hậu đã có những hoạt động đầu tiên tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Cô diện chiếc áo kimono in hoạ tiết hoa nổi bật chụp ảnh tại một số điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản. Thông qua hình ảnh này, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Châu Á muốn giới thiệu khung cảnh tuyệt đẹp của đất nước mặt trời mọc.

 

 

 

 

 

 

 

Bảo Tuyền cho biết đây là lần đầu tiên cô đăng quang cuộc thi nhan sắc nên cảm thấy vô cùng xúc động. Cô cho rằng bản thân mình may mắn và sẽ nỗ lực để khiến danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á trở nên có ý nghĩa hơn. “Tôi lấy làm vinh dự khi tên mình được xướng lên ở vị trí đứng đầu cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á 2019. Tôi vốn là người yêu thích những giá trị truyền thống, văn hoá và du lịch, vì thế, danh hiệu này như tiếp thêm niềm đam mê có sẵn trong tôi và cũng là động lực thúc đẩy tôi thực hiện mơ ước của mình là được khám phá, tìm hiểu văn hoá châu Á. Tôi sẽ nỗ lực để hoàn thiện mình trong chặng đường sắp tới”, Bảo Tuyền cho biết.

Lần đầu tiên khoác lên mình trang phục kimono truyền thống Nhật Bản, Bảo Tuyền vô cùng hào hứng. Cô cùng ê-kíp hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên đường phố Osaka và một số điểm du lịch nổi tiếng khác. Chiếc kimono in hoạ tiết hoa tông màu cam tôn nét đẹp đậm chất Á Đông của Bảo Tuyền. Gương mặt khả ái cùng vóc dáng cân đối giúp người đẹp toả sáng trong mỗi khung hình.

Sau hành trình cuộc thi và quảng bá du lịch Nhật Bản, Bảo Tuyền sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục việc học tại Trường Đại học Y Dược TP. HCM. Cô đồng thời tham gia nhiều hoạt động quảng bá du lịch, truyền thống, văn hoá Việt Nam cùng ban tổ chức.

Nguyễn Cường

Ảnh: Ti Ak