Hari Won hốt hoảng với nhan sắc thật của khách mời tập 2 "Kỳ tài thách đấu"

10:56, 21/09/2019
|

 - Trong tập 2 “Kỳ tài thách đấu”, khi tấm màn hé mở, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đã phải “hết hồn” vì nhan sắc thật sự của dàn khách mời: Kim Tử Long, Thúy Nga, Anh Đức. 

Tuy vậy, khi tấm màn hé mở, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đã phải “hết hồn” vì nhan sắc thật sự của dàn khách mời: Kim Tử Long, Thúy Nga, Anh Đức. Mặc dù vừa xuất hiện, làm quen và thể hiện tinh thần đoàn kết, nhưng bộ 3 khách mời ngay lập tức đổi ý khi MC Trường Giang phổ biến luật chơi của chương trình. Nghe nhắc tới “tiền thưởng”, người anh  lớn nhất nhóm Kim Tử Long lên tiếng khẳng định chắc chắn: “Chỗ này là không có anh em, tiền bạc thì tiền ai nấy xài!” khiến cả MC lẫn đội chủ nhà đều không nhịn được cười trước màn “lật nhanh như bánh tráng” của anh.

Mặt khác, xét về độ “ăn gian”, mặc dù vẫn luôn nổi tiếng trong chương trình “Kỳ tài thách đấu” nhưng lần này, Lâm Vỹ Dạ cũng phải chào thua trước đàn anh Kim Tử Long. Hai người được ghép chung vào một đội, hứa hẹn sẽ “lầy lội” hết cỡ và giành ngôi vị quán quân trong hạng mục “ăn gian” tại mùa 3.

Các khách mời tập 2
Các khách mời tập 2

 

Hari Won
Hari Won

 

Thúy Nga
Thúy Nga

 

Trường Giang
Trường Giang

 

NSƯT Kim Tử Long
NSƯT Kim Tử Long

 

 

 

 

 

 

 

Ở một diễn biến hài hước khác, Thúy Nga dường như cảm thương trước số phận “FA lâu năm” của danh hài Anh Đức, mặc dù đã được người bạn thân Trấn Thành mai mối bất chấp không biết bao nhiêu lần. Cô đã chủ động tỏ tình với đàn em: “Sau chương trình này, Thúy Nga và Anh Đức quyết định thuộc về nhau”. Thậm chí Thúy Nga còn mạnh bạo định quỳ gối cầu hôn công khai Anh Đức trước sự chứng kiến của MC Trường Giang, Kim Tử Long, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

Ngoài ra, trong một đoạn clip hậu trường tập 2 “Kỳ tài thách đấu”, Lâm Vỹ Dạ còn khiến mọi người “cười ngất” khi khoe gương mặt V-line” - được cho là kết quả của quá trình giảm cân. Tuy vậy, nữ diễn viên đã bị người trong ekip “bóc mẽ” bằng cách chỉ ra “chiêu trò” dán miếng thẩm mỹ làm thon gọn mặt.

Không chịu thua trước phản đòn này, Lâm Vỹ Dạ vẫn một mực khẳng định: “Đây là miếng dán chống say xe thôi, Dạ ốm thật mà!”, đồng thời cô cũng không quên kể tật xấu của bạn thân - diễn viên hài Anh Đức khi cùng xuất hiện tuần này.“Kỳ tài thách đấu” mùa 3 Tập 2 phát sóng vào lúc 20g30, Chủ nhật (22/09) trên kênh HTV7.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân