Tập cuối Người ấy là ai: Hoa hậu Tường Linh tuột mất cơ hội chọn đúng chàng Độc thân

06:47, 03/08/2019
|

 - Dù không chọn đúng chàng Độc thân nhưng nữ chính Tường Linh vẫn “bỏ túi” mang về chàng cực phẩm yến sào “vạn người mê” trong tập cuối Người ấy là ai mùa 2 vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu 02/08 trên kênh truyền hình HTV2 .

Kết thúc thử thách với trò chơi “bứt khăn”, các chàng trai đã dần khẳng định màu sắc tương ứng với mình. Dù nhận được 4 phiếu xanh từ cố vấn, nhưng sự “lạnh lùng” đã khiến nữ chính nói lời tạm biệt với cực phẩm Bằng Dương. Khẳng định quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn, Tường Linh hé lộ Tiến Thành và Bằng Dương là 2 người khiến cô phân vân chọn loại ngay từ vòng 1. Nhưng qua 2 vòng, Bằng Dương vẫn tiếp tục “đóng băng” đã khiến cô chọn loại anh tiếp theo.

Tiếp tục là một cú lừa ngoạn mục với màn đổi tím thay xanh, Bằng Dương khiến ban cố vấn sững sờ với độ diễn sâu của mình. Chốt hạ là cực phẩm Độc thân, Bằng Dương thẳng thắn chia sẻ lý do vì sao mình luôn “không cảm xúc” với mọi tình huống: “Em đến với chương trình đều trải nghiệm bằng cảm xúc thật của em chứ không phải diễn. Cảm xúc của em bên trong thì nó rất sâu. Dường như là khó có người nào hiểu và khai thác được nó. Cho nên từ trước đến giờ em đều chịu đựng và kiềm nén…. Vì em sợ mọi người làm tổn thương mình. Vì thế mình lại vô tình làm tổn thương họ.”. 

Khẳng định Tường Linh là mẫu người mà mình mơ ước, Bằng Dương cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến cô: “Em có nghe câu chuyện của Linh thì em rất thương Linh, nên em chỉ muốn là Linh được suôn sẻ trong chuyện tình cảm…”

Chọn loại chàng Độc thân Bằng Dương, nữ chính và ban cố vấn tiếp tục gặp khó khăn trong việc xác định màu sắc của 3 cực phẩm còn lại. Với vòng hashtag, sự chân thành của Long Trần, Tuấn Minh và Duy Phương đều thể hiện rõ nét. Nếu Tuấn Minh chọn hashtag #Tranh luận làm kim chỉ nam, Duy Phương chọn hashtag #Thương, thì Long Trần lại ghi điểm tuyệt đối với #Trạm cuối – Hashtag ngụ ý về nơi mà anh và người anh yêu tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia. Dù khẳng định mình vô cùng đắn đo với cực phẩm Long Trần và hashtag của anh đã thể hiện phần nào màu đỏ, thậm chí ban cố vấn cũng chỉ bình chọn 2 phiếu cho chàng Giám đốc dự án, nhưng linh cảm đã khiến Tường Linh vẫn mạo hiểm trao hoa cho anh.

Bằng Dương
Bằng Dương

 

Duy Phương
Duy Phương

 

Long Trần
Long Trần

 

Tuấn Minh
Tuấn Minh

 

Hoa hậu Tường Linh
Hoa hậu Tường Linh

 

 

 

 

 

Trùng khớp hoàn toàn với dự đoán của Hương Giang, Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên, chàng trai đến từ Đà Nẵng - Duy Phương xuất hiện với tấm bảng Đã có chủ. Chia sẻ về bản thân, anh cho biết mình đã có bạn gái được 4 năm:“Khi mà mùa 1 phát sóng, bạn gái em đã tìm mọi lý do tìm cách cho em đứng đây. Lên đây để coi có bao nhiêu phần trăm người giống gu với cô ấy!”.

 

Nhận được đồng thuận với 4 lá phiếu xanh từ ban cố vấn, Tuấn Minh khẳng định mình còn Độc thân với màn lộ diện vô cùng độc đáo. Bất ngờ chia sẻ mình đã quen biết nữ chính từ lâu, Tuấn Minh khiến ai nấy đều kinh ngạc. Tiếp lời Tuấn Minh, nữ chính cũng hé lộ lý do vì sao cô không chọn cực phẩm đến từ Nha Trang ngay phút 89: “Anh Minh với em học chung học viện Hàng Không. Anh Minh học trên em 1 khóa và cùng quê với em. Anh Minh khá là nổi tiếng ở trường. Đối với em thì hồi giờ là bạn bè, là anh em nên cái cảm giác là 1 người anh nó vẫn còn ở đâu đây, để mà nói là tìm hiểu nhau thì cũng hơi khó”.

Khác quan điểm của Tường Linh, Tuấn Minh khẳng định ngay lý do mình đến tham gia chương trình: “Khi mà anh nghe tin em là nữ chính, cảm giác bất ngờ. Anh đến đây cũng như là có duyên rồi cho nên anh cố gắng chinh phục được em… Anh không giống những chàng trai của tập trước ra đợi bãi xe cùng em. Anh thì khác, anh sẽ đợi em ở phòng make up”. 

Áp lực và vô cùng hồi hộp, cuối cùng màn lộ diện của Long Trần đã khiến ban cố vấn và nữ chính vỡ òa trong thất vọng. Anh xuất hiện với tấm bảng Đã có chủ, bên cạnh bà xã xinh đẹp của mình. Chia sẻ với khán giả, Long Trần cho biết: “Mình đã lập gia đình được 2 năm. Vợ chồng ở với nhau được 4 năm”. Tiếp lời ông xã, bà xã của Long Trần cũng khiến khán giả phì cười vì sự đáng yêu và thẳng thắn: “Lúc em tán anh này là lúc em mới chia tay mối tình đầu. Tán anh này cũng chỉ là để lấp chỗ trống ai ngờ dính thiệt. Chồng em rất là chân thành. Mặc dù nhìn vẻ ngoài ảnh có vẻ đào hoa nhưng thật ra ảnh là người rất thương vợ”.

Hồi đáp lại tình cảm của người bạn đời, Long Trần khiến ai nấy đều bất ngờ khi quỳ gối cầu hôn vợ mình một lần nữa ngay trên sân khấu: “Thật sự khi mà đến đây anh thật sự rất muốn làm 1 điều trước giờ em luôn anh làm điều này cho em mà anh chưa thể làm được. Em làm vợ anh một lần nữa nhé!”.

Dù không thể “kết đôi” cùng chàng trai mà mình lựa chọn, nhưng Tường Linh vẫn “bỏ túi” được Tuấn Minh khi anh quay trở lại sân khấu: “Chữ duyên và chữ phận đã mang anh và em đến đây. Em đã chọn sai nhưng anh sẽ bao dung vì điều đó” – chàng cực phẩm yến sào chia sẻ.

Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)


Ý kiến bạn đọc