Tập 22 Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành "mệt mỏi" vì cặp đôi Huỳnh Lập - Quang Trung

06:20, 26/08/2019
|

 - Cặp bài trùng Huỳnh Lập - Quang Trung “bắt tay” nhau trở lại Nhanh như chớp nhí mùa 2, mang đến những tràn cười khó quên cho khán giả. Bộ dôi đã khiến “thánh nói” showbiz Trấn Thành cũng phải mệt mỏi, đau đầu.

Phần thi đầu tiên là nàng công chúa xinh xắn Tú Vi, thành viên nữ duy nhất của team Huỳnh Lập đối đầu cùng cậu nhóc 5 tuổi Minh Khang nhà Quang Trung. Khi va phải câu hỏi : “Canh me, canh chua, canh gác, canh nào con không ăn được?”, dù cô bé Tú Vi đưa ra câu trả lời chính xác là “canh gác”, nhưng vẫn không thể tránh khỏi phần cự cãi kiên trì của đội trưởng Huỳnh Lập về có loại canh tên là canh me, Huỳnh Lập còn lầy lội đòi về nấu canh cho Trấn Thành ăn để sáng mắt ra. Vượt lên sự nhức tai từ ồn ào của đội trưởng luôn miệng, Tú Vi lập công mở đầu tỉ số 1-0 cho Huỳnh Lập với 8 câu trả lời đúng liên tiếp.

Áp lực gỡ hòa cho đội nhà, câu nhóc Cao Minh tự tin chạm trán cùng Duy Khang team Huỳnh Lập.  Dù hồi hộp đến bật khóc ở phần chào sân nhưng cậu nhóc Duy Khang đã nhanh chóng lấy lại phong độ trả lời đúng tù tì 9 câu liên tiếp và giúp team Huỳnh Lập dẫn trước 2-0 đầy thuyết phục.

Phần thi tâm điểm chính là của 2 siêu nhí Thiên Phú – Thành Nam với độ trưởng thành và lịch lãm hơn cả 2 đội trưởng. Điềm tĩnh và xuất sắc cậu nhóc Thiên Phú ghi danh bàn thắng thứ 3 liên tiếp cho đội Huỳnh Lập trước tỉ số sát sao 10 câu đúng, trong khi Thành Nam team Quang Trung không hề kém cạnh khi đạt được 9 câu.

Các bé giao lưu
Các bé giao lưu

 

Huỳnh Lập - Quang Trung
Huỳnh Lập - Quang Trung

 

Bé Minh Khang
Bé Minh Khang

 

 

 

 

 

Trái ngước với sự điềm đạm của 2 siêu nhí, bộ đôi đội trưởng “tăng động” khó kiểm soát Huỳnh Lập – Quang Trung khiến Trấn Thành nhức nhói trước độ ồn ào của mình. Nhờ công các siêu nhí team Huỳnh Lập dẫn trước, đội trưởng Huỳnh Lập bước vào vòng đấu đầy tự tin, “thánh ăn gian” Quang Trung thể hiện tài năng cự cãi thiên bẩm khiến Trấn Thành đòi trừ thời gian thi của anh còn 1 phút 30 giây khiến anh chàng xám mặt. Không những thế, “số nhọ” Quang Trung còn vấp phải liên hoàn những câu hỏi đọc 1 lần khiến đội trưởng ức chế nói không nên lời.

Với tinh thần điềm tĩnh, nội tâm và ít nói, trước câu hỏi: “Gà trống có ấp trứng không?”, dù đưa ra đáp án sai gà trống không ấp trứng nhưng giữ vững lập trường, Huỳnh Lập lầy lội hỏi ngược Trấn Thành: “Vậy anh có ấp trứng không?” khiến khán giả cười bò. Huỳnh Lập mê cãi hơn mê thi khiến anh chàng bại trận trước Quang Trung với tỉ số 2-1 trước sự hả hê của MC Trấn Thành. Tuy lập công ghi điểm cho team nhưng kết quả chung cuộc phần thắng thiên về team Huỳnh Lập đầy thuyết phục 3-1 nhờ vào công chính của các siêu nhí.

 Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc