Nam Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng trong bộ ảnh mới

08:05, 01/08/2019
|

 - Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Anh mới đây tung ra bộ ảnh thời trang mới. Cô chị song sinh của Nam Em cho biết mình vẫn hoạt động song hành giữa việc kinh doanh và tham gia showbiz giữa những đồn đoán về việc rời xa làng giải trí...

Nam Anh có xuất phát điểm vững vàng khi xuất sắc đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Ngay sau đó, cô tiếp tục gây chú ý khi thử sức tại The Face và được xem là gương mặt thú vị của mùa giải năm ngoái.

Gần đây, Nam Anh bất ngờ thông báo bản thân có hướng rẽ mới. Theo đó, cô nàng thử sức với lĩnh vực kinh doanh bất động sản khi tham gia hoạt động ở một công ty vừa thành lập tại Cần Thơ tham gia buôn bán, kinh doanh nhà đất tại địa phương.

Khẳng định bản thân hoàn toàn nghiêm túc với lựa chọn của mình, Nam Anh cho biết lúc này cô muốn dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh, làm chủ về mặt tài chính. Nguyễn Thị Lệ Nam cũng khẳng định cô không có ý định rời xa showbiz. "Thực chất Nam Anh vẫn tham gia biểu diễn trong một số chương trình thời trang hay xuất hiện ở các sự kiện giải trí nếu có lời mời. Tuy vậy, đúng thật lúc này Nam Anh cũng có sự điều chỉnh về thời gian, hạn chế nhận show và chỉ tham gia các sự kiện của bạn bè thân quen". Người đẹp cũng tiết lộ bản thân đang ấp ủ nhiều dự định, và khẳng định sẽ cố gắng thực hiện, trình làng khán giả trong thời gian gần nhất.

Huệ Mẫn (Ảnh: Yết Bàng)


Ý kiến bạn đọc