Lộ diện "thần gió" Pagani Hayra Roadster BC công suất 791 mã lực

09:59, 02/08/2019
|

 - Pagani đã chính thức ra mắt phiên bản mui trần của dòng xe Huayra, Huayra Roadster BC với thiết kế "dữ tợn" kể từ khi dòng xe này được giới thiệu vào 7 năm trước.

Để tạo nên độ độc và hiếm cho mẫu xe này, Pagani quyết định chỉ sản xuất giới hạn 40 chiếc Huayra Roadster BC cho toàn cầu, số lượng này ít hơn rất nhiều so với con số 100 xe như tin đồn trước đó. Ngoài ra cơ hội sở hữu siêu xe này hiện không còn nữa, khi tất cả 40 đều đã có chủ.

Ảnh chi tiết Pagani Huayra BC Roadster:

lo dien than gio pagani huayra roadster bc cong suat 791 ma luc
 

Huayra Roadster BC được trang bị bộ khung gầm carbo-tanium cải tiến không chỉ có trọng lượng nhẹ hơn mà còn cứng hơn bao giờ hết. Siêu xe mới này chỉ nặng 1.250kg.

Sức mạnh của Huayra Roadster BC là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít do AMG chế tạo riêng cho Pagani và cũng sẽ trang bị cho một dòng xe mới trong tương lai. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa của xe đạt 791 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.050 Nm. Sức mạnh của xe sẽ đi kèm hộp số tự động Xtrac 7 cấp. Với công suất khủng cùng trọng lượng nhẹ, Huayra Roadster BC có khả năng vận hành mà ít mẫu xe nào có thể sánh bằng.

Huayra Roadster BC có thân xe mới hoàn toàn với bộ chia phía trước được làm lớn hơn, các cửa gió trên chắn bùn trước, cánh lướt gió phía sau được thiết kế lại. Hệ thống ống xả cũng mới hoàn toàn với 6 ống xả, trong đó có 2 ông xả lộ ra ngoài trên cản sau hầm hố. Pagani Huayra BC Roadster có giá bán lên tới 3.43 triệu USD, siêu xe với biệt danh 'thần gió' này dự kiến sẽ được trình làng tại sự kiện Pebble Beach 2019.

Linh Lê

Pagani Huayra BC Roadster sở hữu khối động V12 do AMG sản xuất riêng
Pagani Huayra BC Roadster sở hữu khối động V12 do AMG sản xuất riêng
lo dien than gio pagani huayra roadster bc cong suat 791 ma luc
 


 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc