Lộ diện 20 thí sinh xuất sắc nhất Top Model Online 2019

06:49, 03/08/2019
|

 - Sau khi tổng kết lại số điểm từ lượt bình chọn của khán giả và giám khảo chuyên môn, top 20 thí sinh xuất sắc nhất của Top Model Onlineđã chính thức lộ diện.

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019, Top Model Online với chủ đề BeUnique – Hãy là duy nhất sau khi khởi động đã nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo công chúng yêu thời trang.

Từ gần 400 hồ sơ gửi về chương trình đăng kí dự thi, top 200 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất được bước tiếp vào vòng 2 và tham gia thử thách chụp ảnh kì quặc cùng thương hiệu thời trang lão hóa QGC. Mặc những thiết kế vô cùng đặc biệt dựa trên 5 chất liệu vải có các dấu hiệu bạc màu, ố vàng, sờn cứng, xù lông và mất dáng, top 200 thí sinh đã tạo nên những bức ảnh độc đáo, mang đậm màu sắc cá nhân.

Kết thúc buổi chụp ảnh, hình ảnh đẹp nhất của top 200 thí sinh được lựa chọn và đăng tải trên fanpage chính thức của cuộc thi. Điểm số của vòng thi này được dựa trên tỉ lệ bình chọn của khán giả và giám khảo chuyên môn theo tỉ lệ 50:50.

Đứng trước cơ hội sở hữu tấm vé vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model, một cuộc “tổng tấn công” của 200 thí sinh đã diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính. Suốt 10 ngày diễn ra, hình ảnh và thông tin của top 200 thí sinh Top Model Online phủ sóng khắp các diễn đàn, mạng xã hội,… và nhận được những phản hồi tích cực.

Hương Quỳnh
Hương Quỳnh

 

Trần Nghĩa
Trần Nghĩa

 

Phương Uyên
Phương Uyên

 

VIO
VIO

 

Hoàng Sang
Hoàng Sang

 

Thiên Phong
Thiên Phong

 

Mạnh Trung
Mạnh Trung

 

Linh Chi
Linh Chi

 

Thúy Quỳnh
Thúy Quỳnh

 

Vũ Luân
Vũ Luân

 

Nhật Minh
Nhật Minh

 

Henry Dương
Henry Dương

 

Biết Điều
Biết Điều

 

Thanh Tuyền
Thanh Tuyền

 

Hoàng Ân
Hoàng Ân

 

Ngọc Ánh
Ngọc Ánh

 

Huey Nguyễn
Huey Nguyễn

 

Mộng Thường
Mộng Thường

 

Phạm Thoại
Phạm Thoại

 

Gia Kỳ
Gia Kỳ


Ở vòng thi Final Walk này, top 20 thí sinh sẽ cùng nhau trải qua những thử thách hết sức thú vị do chương trình đặt ra. Người chiến thắng chung cuộc của Top Model Online sẽ giành được tấm vé bước vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2019.

Đêm thi Final Walk của Top Model Online diễn ra vào lúc 19h00 Chủ nhật 04/08/2019 TP.HCM. Đặc biệt, các Quán quân và Á quân của chương trình Vietnam’s Next Top Model sẽ quy tụ để chào đón sự trở lại vô cùng hoành tráng của mùa giải thứ 9. Đồng thời, họ cũng sẽ đóng vai trò làm giám khảo để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất tại Top Model Online.

Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

 


Ý kiến bạn đọc