Việt Hương bất ngờ gọi tên Diệu Nhi vì thí sinh "Tần số tình yêu"

06:27, 27/07/2019
|

 - Trương Thế Vinh, Việt Hương phấn khích trước bức hình 6 múi của diễn viên Anh Tú trong điện thoại của nàng mẫu xinh đẹp ở Tần số tình yêu mùa 2. Trước tình huống bất ngờ, Việt Hương lập tức gọi tên Diệu Nhi.

Hai nữ chính đi tìm “một nửa” trong tập 9 Tần số tình yêu mùa 2 vừa lên sóng tối ngày 28/7 trên HTV7 là Ngọc Hân (20 tuổi, người mẫu) và Trà Mi (20 tuổi, sinh viên). Bên cạnh đó, 4 chàng trai ngồi sau bức màn bí mật là Văn Cường (20 tuổi, nhạc sĩ), Hải Ninh (22 tuổi, nhân viên văn phòng), Nhật Minh (23 tuổi, diễn viên) và Đức Trí (22 tuổi, ca sĩ). Nghệ sĩ Việt Hương và Trương Thế Vinh đảm nhận vai trò MC kiêm mai mối trong chương trình.

Khi khám phá điện thoại của cô người mẫu Ngọc Hân, hai MC “giật mình” khi phát hiện rất nhiều hình của trai đẹp. Ngọc Hân còn lưu cả tấm ảnh của diễn viên Anh Tú đang cởi áo, khoe body 6 múi cuồn cuộn, “thiêu đốt” ánh nhìn của mọi cô gái.

Trước tình huống bất ngờ, Việt Hương lập tức gọi tên Diệu Nhi: “Diệu Nhi ơi! Em liệu hồn nha. Thấy chưa người ta hậm mộ ‘chồng’ em rồi lựa hình sexy như vậy đó Nhi ơi”. Trương Thế Vinh cũng tung hứng cùng đàn chị: “Có khi nào đây là hình chụp trực tiếp không chị?”. Việt Hương bật cười thích thú: “Ai mà biết được! Thôi cái đó mình đừng có nói giỡn”. Đến lúc này, Ngọc Hân vội vàng giải thích vì quá hâm mộ Anh Tú nên cô chỉ lưu hình của anh chàng về ngắm mà thôi.

Hiểu được sở thích của Ngọc Hân, chàng nhân viên văn phòng Hải Ninh đặt câu hỏi: “Có vẻ như Hân chỉ thích soái ca thôi. Nếu anh không đẹp như thần tượng thì em có đồng ý quen không”. Ngọc Hân liền đính chính: “Em chỉ hâm mộ các nam nghệ sĩ thôi. Đối với người yêu, cần nhất là người ta hiểu tâm lý mình, ngoại hình không quan trọng”.

Hải Ninh - Ngọc Hân
Hải Ninh - Ngọc Hân

 

Đức Trí - Trà Mi
Đức Trí - Trà Mi

 

Việt Hương
Việt Hương

 

Trương Thế Vinh
Trương Thế Vinh

 

Văn Cường
Văn Cường

 

Nhật Minh
Nhật Minh

 

 

 

 

Thế nhưng bằng con mắt tinh tường, cô nàng vẫn cam đoan khi cởi mặt nạ, Hải Ninh là một anh chàng rất điển trai. “Voi biển” Trương Thế Vinh cũng công nhận điều này: “Nhìn tí thôi là đã thấy bạn ấy rất sáng tài. Đẹp trai, cười tươi”. Đến vòng cuối, Hải Ninh và Ngọc Hân đã thành đôi trong sự chúc mừng của mọi người. Việt Hương tấm tắc ngợi khen cặp đôi: “Cặp này đẹp quá trời! Hai đứa này mà đẻ con ra, ai vô bệnh viện khỏi mở đèn. Sáng trưng luôn!”.

Trong khi đó, Nhật Minh - chàng diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân là người bị loại đầu tiên, để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Nhật Minh cho biết anh là một diễn viên phụ trong “Trật tự mới”. Anh chàng hào hứng khoe hình chụp Việt Hương ở hậu trường làm nữ MC vô cùng ngạc nhiên.

“Ở se-ri sau, Việt Hương sẽ mời thêm Trương Thế Vinh và đặt cho Vinh một cái tên đặc biệt để khán giả dễ nhớ. Vì Vinh đẹp trai quá, sợ đặt Vinh trong se-ri lần này thì Việt Hương sẽ bị lấn lướt nên không dám mời”, nữ MC cho biết. Lập tức, Trương Thế Vinh nghĩ ngay cho mình một cái tên rất “ăn rơ” với đàn chị: “Chị ơi, vậy đặt em là ‘Bà nội’ đi” khiến khán giả bật cười.

Vừa nghe lỏm được tin mật, Nhật Minh tranh thủ cơ hội xin cho mình một suất trong se-ri tiếp theo của nữ danh hài. Đúng như Việt Hương cảm nhận, tính cách tự tin, lanh lợi và có phần hơi tăng động của Nhật Minh không cùng “tần số chung” với hai cô gái có tính cách khá rụt rè.

Nối gót Nhật Minh, người không được các cô gái lựa chọn tiếp theo là chàng nhạc sĩ 20 tuổi Văn Cường. Tuy đã chia tay bạn gái và đang tham gia show hẹn hò nhưng anh chàng vẫn còn giữ nhiều hình người yêu cũ trong điện thoại.

Tuy Trà Mi bày tỏ sự thông cảm nhưng Ngọc Hân lại cương quyết phản đối việc làm này. Việt Hương bức xúc cho biết: “Gặp tui là dẹp, không có người yêu cũ gì hết. Quen tui là dẹp nha! Tự nhiên lâu lâu đang nói chuyện với mình rồi mở điện thoại nhìn hình người yêu cũ là không được”. Khi nghe Văn Cường bày tỏ ý định sẽ xóa ngay toàn bộ hình nếu tìm được bạn gái tại Tần số tình yêu mùa 2, Việt Hương “hạ hỏa” đáp lời: “Vậy thì chấp nhận. Đưa tui là tui xóa sạch”.

Nguyễn Cường (ảnh: BTC)

 


Ý kiến bạn đọc