Trường Giang - Hari Won tiếp tục làm MC Nhanh như chớp mùa 3

19:46, 19/07/2019
|

 - Tiếp tục đến với mùa 3 của chương trình Nhanh như chớp, cặp đôi MC duyên dáng Trường Giang - Hari Won liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Chưa dừng lại ở đó, chương trình luôn xuất hiện những khách mời rất thông minh, xinh đẹp nhưng cũng không kém phần “lầy lội” như Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Anh Đức, S.T Sơn Thạch,...

Trong dàn khách mời tham gia chương trình, không thể không nói đến thành tích xuất sắc nhất từ mùa 1 đến mùa 3, trả lời đúng liên tiếp không trượt câu nào của của nữ khách mời “Tiểu long nữ” Midu.

Tuần này chương trình Nhanh chư chớp mùa 3 tập 17 phát sóng vào lúc 21g00 ngày 20/07 sẽ có sự tham gia của những gương mặt “mới toanh” nhưng không kém phần lầy lội: Liên Bỉnh Phát, B-Ray,Ngọc Nữ, Đăng Khoa,Nhật Lê và Quốc Thiên

Trường Giang - Hari Won
Trường Giang - Hari Won

 

Team Liên Bỉnh Phát
Team Liên Bỉnh Phát

 

Team Ngọc Nữ
Team Ngọc Nữ

 

 

 

 

 

Nam khách mời Liên Bỉnh Phát lần đầu tham gia nhưng cực kỳ tự tin “tuyên bố” chương trình Nhanh như chớp là “sở trường của em” khiến cả trường quay cười nghiêng ngã. Chưa dừng lại ở đó, “Dũng Thiên Lôi” tiếp tục khè đối thủ về thành tích học tập giỏi đều ở tất cả các môn khiến bộ đôi MC không khỏi “ngưỡng mộ”.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của bạn gái cầu thủ Quang Hải, Nhật Lê liền tiết lộ là đồng hương với MC Trường Giang. Nhanh như chớp, Mười Khó liền xin dành 30 giây được trò chuyện với Nhật Lê khiến khán giả có tràng cười sảng khoái. Các khách mời ở tập này không chỉ hài hước mà còn có tủ kiến thức không hề đơn giản khiến khán giả của trường quay liên tục reo hò cổ vũ.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân

 


Ý kiến bạn đọc