Trà Ngọc Hằng đọ sắc cùng Hoa hậu Hồ Oanh Yến tại sự kiện

14:31, 19/07/2019
|

 - Tối ngày 18/7, Trà Ngọc Hằng đã đến sự kiện tại TPHCM chúc mừng Hoa hậu Hồ Oanh Yến vừa đăng quang "Nữ hoàng sắc đẹp 2019".

Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của  các Hoa hậu Thu Hoài, Diệu Hân, Võ Mỹ Xuân, Á hậu- diễn viên Trà Ngọc Hằng, Kim Thanh Thảo, Á hậu sắc đẹp châu Á Hoàng Hạnh, siêu mẫu Cù Ngọc Quý, đạo diễn Xuân Nam, Nam vương David Phạm, ca sĩ Việt Quang,... đã tới chúc mừng Hồ Oanh Yến - đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp 2019.  

Tại sự kiện này, Hoa hậu 5 con xúc động chia sẻ về hành trình đến vương miện, cũng như những hoạt động sắp tới. Hồ Oanh Yến là người mẫu quê tại Vũng Tàu, Cô cũng từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc khác như: Hoa hậu Việt Nam 2008, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và vào top 15.

Trà Ngọc Hằng - Hồ Oanh Yến
Trà Ngọc Hằng - Hồ Oanh Yến

 

Á hậu Hoàng Hạnh
Á hậu Hoàng Hạnh

 

Hoa hậu Bình Minh
Hoa hậu Bình Minh

 

 

 

 

 

 

 

Và Oanh Yến được khán giả chú ý hơn khi đăng quang Hoa hậu toàn cầu vào năm 2015.  Chạm tới vinh quang nhưng Oanh Yến vẫn muốn thử sức với cuộc thi Queen of Beauty World 2019 diễn ra tại Hàn Quốc. Với nhiều lợi thế Oanh Yến đã thể hiện được sự tự tin, chuyên nghiệp cùng bản lĩnh và tài năng trong suốt hành trình của cuộc thi và đã được Ban tổ chức cũng như hội đồng chuyên môn đánh giá cao.

Hoa hậu đầu tiên tại Vũng Tàu đã viết thêm cho câu chuyện sắc đẹp của mình, một lần nữa tiếp tục được xướng tên Ngôi vị cao nhất.  Như vậy, Oanh Yến là người Việt Nam đầu tiên có hai danh hiệu hoa hậu toàn cầu và nữ hoàng sắc đẹp thế giới. Và cô còn được mệnh danh là bà mẹ sinh con nhiều nhất showbizz Việt. Hồ Oanh Yến vẫn sở hữu cho mình nhan sắc, vóc dáng trẻ trung xinh đẹp khiến nhiều cô gái ước ao,

Đình Cường

Ảnh: Quang Nguyễn

 


Ý kiến bạn đọc