Tập 6 Siêu nhân mẹ: Chúng Huyền Thanh xúc động kể về cuộc sống hôn nhân với Jay Quân

14:20, 14/07/2019
|
 - Trong tập 6 'Siêu nhân mẹ", bà xã Jay Quân hạnh phúc tiết lộ về cuộc sống hiện tại của mình: “Khi em đến với chồng em, hai đứa trong tay không có cái gì. Sự nghiệp cũng mới bắt đầu, em đến với chồng em chỉ vì sự quan tâm rất nhiều."
 
Tập 6 của Super Mom - Siêu nhân mẹ vừa được lên sóng vào trưa 12h ngày 14/7 với sự xuất hiện của hai “bà mẹ showbiz” Pông Chuẩn và Chúng Huyền Thanh. Đảm nhận vai trò ban cố vấn hạnh phúc không ai khác chính là NSND Hoàng Dũng và “quý cô đậm vị” Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Với những tình huống mà chương trình đưa ra, hai bà mẹ trẻ đã có màn đối đầu gay cấn và kịch liệt. Thông qua chương trình, khán giả đã có được thêm những kinh nghiệm bổ ích về cách làm Vợ và làm Mẹ trong thời đại hiện nay.
 
Đảm nhận vai trò ban cố vấn trong chương trình Super Mom - Siêu nhân mẹ 2019, NSND Hoàng Dũng và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã có những chia sẻ đầy thú vị xoay quanh các vấn đề về cuộc sống hôn nhân mà hàng triệu gia đình Việt đang gặp phải. 
 
Xuyên suốt 5 tập của Siêu nhân mẹ, NSND Hoàng Dũng luôn đưa ra những quan điểm về cuộc sống vô cùng sâu sắc và sắc bén. Ở tập thứ 6 này cũng không ngoại lệ, trước tình huống về quyền bình đẳng giới giữa nam và nữ, đặc biệt là giữa người vợ và người chồng, “ông trùm Người phán xử” nhận định: “Ở những đại gia đình người Việt Nam, thì nó không đơn giản như thế. Em giỏi ở đâu thì giỏi, nhưng về đến nhà, thay quần áo, xắn tay vào chứ không phải là hỏi cơm xong chưa? Quan điểm của người Á Đông nó là như vậy”. 
 
Về phía “quý cô đậm vị” Giáng My, Hoa hậu Đền Hùng khẳng định vị thế của người phụ nữ trong thời buổi hiện tại: “Phần lớn đàn ông luôn nghĩ rằng mình chỉ làm những việc lớn, còn việc nhỏ thì dành cho người phụ nữ. Nhưng rất tiếc, ngày nay thế kỷ của phụ nữ đã làm lãnh đạo, đã vào vị trí mà trước đây chỉ dành cho người đàn ông thôi”. 
 
Ban giám khảo
Ban giám khảo
Chúng Huyền Thanh
Chúng Huyền Thanh

 

Pông Chuẩn
Pông Chuẩn
Giám khảo Giáng My
Giám khảo Giáng My

 

NSND Hoàng Dũng
NSND Hoàng Dũng

 

 

 

 

 

Một lần nữa, “Hoa hậu không tuổi” Giáng My khẳng định đàn ông ở nhà hỗ trợ vợ, để người phụ nữ kiếm ra ngoài kiếm tiền là một hành động nên làm. Theo cô, hình ảnh người đàn ông đảm đang, biết nấu ăn đang chiếm được cảm tình của nhiều người. Hơn thế nữa, cô còn kêu gọi mọi người thay đổi lối suy nghĩ cổ hủ theo kiểu “chồng chúa vợ tôi”, thay vào đó là những suy nghĩ hiện đại và bình đẳng hơn. 
 
Với những quan điểm thẳng thắn và đầy thuyết phục, ban cố vấn hạnh phúc của Siêu Nhân Mẹ đã có những lời khuyên vô cùng hữu ích cho các gia đình đang và sẽ gặp phải những tình huống tương tự trong cuộc sống gia đình. 
 
Thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện thời trang - giải trí, đây là lần đầu tiên Pông Chuẩn và Chúng Huyền Thanh đối đầu với nhau trong một chương trình truyền hình. Thông qua những thử thách mà chương trình đặt ra về những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân, hai bà mẹ trẻ của showbiz Việt được nói lên những suy nghĩ, quan điểm của các “mẹ bỉm thời hiện đại”. Điều đó được thể hiện qua những lí lẽ, lập luận và cách giải quyết những tình huống sâu sắc, đề cao tình cảm gia đình và mang đậm tính giáo dục. 
 
Ở tình huống thứ nhất, khi chứng kiến con trai làm hết tất cả việc nhà từ quét dọn đến chăm con, mẹ chồng tỏ vẻ không hài lòng với nàng dâu của mình. Thương con, người mẹ lên tiếng chỉ trích con dâu khiến gia đình lục đục. Tình huống được dừng lại để 2 bà mẹ trẻ tìm ra hướng giải quyết. 
 
Là người giành được quyền trả lời trước, Pông Chuẩn cho rằng người đàn ông duy nhất trong gia đình phải là người lên tiếng dàn xếp mọi xung đột giữa 2 người phụ nữ. Trái ngược với Pông Chuẩn, trò cưng của Hà Hồ chọn phương án người vợ sẽ là người lên tiếng xin lỗi để làm dịu đi bầu không khí căng thẳng vốn có. Riêng nữ cố vấn của chương trình - Hoa hậu Giáng My cho rằng người vợ nên lấy lòng mẹ chồng bằng việc “hạ hoả” bằng một loại nước uống mà bà yêu thích. Đó cũng là cách cô tìm cách tránh mặt và để cho chồng có thể giải thích và đứng ra làm cầu nối cho cả 2. 
 
Không hổ danh là “người đàn bà sâu sắc” nhất nhì showbiz Việt, kết quả của tình huống trùng khớp với suy nghĩ của Hoa hậu Đền Hùng. Trước tuyệt chiêu lấy lòng mẹ chồng hết sức thuyết phục của Hoa hậu Giáng My, bà xã Tùng Min bày tỏ sự thán phục đối với “quý cô hảo hạng” của chương trình.  
 
Ở tình huống thứ 2, người chồng bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Điều đó càng làm cho tăng sự nghi ngờ về khả năng ngoại tình của người chồng. Tình huống được đặt ra, người mẹ sẽ biến con mình trở thành đồng minh hay còn cách giải quyết nào khác về những “lời đồn” vô căn cứ kia?
 
Lần này, Chúng Huyền Thanh là người giành được quyền trả lời trước. Theo cô, người vợ sẽ trấn an con mình về những lời đồn vô căn cứ. Về phần Siêu nhân mẹ Pông Chuẩn, cô cho rằng người mẹ sẽ tâm sự trực tiếp với con trai về những lời đồn này, sau đó mới trấn an con của mình sau. Kết quả, Pông Chuẩn bất ngờ lật ngược tình thế khi dự đoán đúng cái kết của chương trình.  
 
Cũng tại chương trình, hai bà mẹ trẻ và ban cố vấn cũng có những bình luận về nhu cầu cần được quan tâm của chị em phụ nữ. Theo đó, cô nàng Pông Chuẩn chia sẻ may mắn vì đã lấy được người chồng biết quan tâm: “Chúng em đến với nhau không phải vì chồng em là một người giàu có, khi chọn người chồng, em chọn người quan tâm trước. Nhưng khi đã là vợ chồng, em lại muốn làm một người vợ đứng sau lưng thúc đẩy chồng. Bởi vì em không lấy một người có chí tiến thủ”. 
 
 
Tiếp lời đàn chị, bà xã Jay Quân hạnh phúc tiết lộ về cuộc sống hiện tại của mình: “Khi em đến với chồng em, hai đứa trong tay không có cái gì. Sự nghiệp cũng mới bắt đầu, em đến với chồng em chỉ vì sự quan tâm rất nhiều. Mặc dù đi quay gameshow mà nhà ở rất xa, đi xe máy mất 30 phút mà chồng em vẫn đưa em đến đây bình thường”.
 
Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc