Tập 15 Ca sĩ bí ẩn: Nguyễn Cao Kỳ Duyên tự tin đọ dáng cùng Ái Phương và Quỳnh Châu

15:34, 08/07/2019
|
  - Dù đã ngoài 50, mỗi lần xuất hiện đều khiến khán giả phải bất ngờ không thể tin được vào tuổi thật của người đẹp này. Chưa ngừng ở đó, sánh đôi cùng Ái Phương là người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.
 
Không còn quá xa lạ với khán giả truyền hình và đặc biệt là giới trẻ, Phan Lê Ái Phương là cái tên được nhắc đến khá nhiều với nhiều vai trò thành công trong showbiz Việt. Xuất thân từ một người mẫu, người đẹp Ái Phương sở hữu nhiều khả năng nghệ thuật hơn thế và liên tục muốn chứng tỏ cho khán giả. 
 
Lấn sân sang lĩnh vực diễn viên, ca sĩ và sáng tác, người đẹp này liên tục nhận được sự tán dương đến từ khán giả. Trong tập 15 của chương trình “ Ca sĩ bí ẩn ”, Ái Phương bất ngờ xuất hiện với bộ váy bó sát tôn lên vẻ đẹp khiến bao người bị “hớp hồn”.
 
Trở lại với đại gia đình “ Ca sĩ bí ẩn ”, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ trước vẻ mặn mà ngày càng tăng của Ái Phương. Đại diện cho các “bô lão” của chương trình, MC Kỳ Duyên cũng không kém cạnh khi xuất hiện với phong cách thời trang cực kỳ ấn tượng.   
Kỳ Duyên - Quyền Linh
Kỳ Duyên - Quyền Linh

 

Ái Phương - Chí Tài - Ngọc Sơn
Ái Phương - Chí Tài - Ngọc Sơn

 

Kỳ Duyên - Ngọc Sơn - Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Kỳ Duyên - Ngọc Sơn - Chế Nguyễn Quỳnh Châu

 

 

 

 

 

Dù đã ngoài 50, mỗi lần xuất hiện đều khiến khán giả phải bất ngờ không thể tin được vào tuổi thật của người đẹp này. Chưa ngừng ở đó, sánh đôi cùng Ái Phương là người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Với tính cách sôi động và kinh nghiệm trên sân khấu, cả 2 khách mời tập này đều khiến cho 2 đội yên tâm khi chọn về đội của mình.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Được chọn về chung đội của 2 đội trưởng kỳ cựu Việt Hương - Chí Tài, Ái Phương như “hổ mọc thêm cánh” liên tục thể hiện tất cả các kĩ năng sân khấu và âm nhạc của mình để tìm cho mình ca sĩ đích thực. Cũng vì chính lẽ đó, nghệ sĩ Chí Tài cũng nhiều lần “xào xáo” với Việt Hương khi quyết định theo sự chọn lựa của người đẹp Ái Phương. 
 
 
Và không làm cho chính những người tin tưởng mình thất vọng, Ái Phương nhiều phen đảo ngược tình thế khi tìm được đúng ca sĩ thật cho đội của mình. “Ca sĩ bí ẩn” tập 15 được phát sóng lúc 21g00 thứ Hai (07/07) trên kênh HTV7. 
 
Đình Cường (Ảnh: Lê Nhân)

Ý kiến bạn đọc