Tập 12 Sức sống thanh xuân: Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận mình là người xấu tính và hay sân si

14:56, 11/07/2019
|
 - Vốn là người yêu ghét rõ ràng, Lê Dương Bảo Lâm sẵn sàng đối mặt với những thị phi.
 
Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hai người đàn ông lạ mặt hành hung khi đang phát cơm từ thiện trước cổng bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM). Khi đó, nhiều người bình luận đặt nghi vấn nam diễn viên và ê-kíp dàn xếp cảnh đánh nhau để quay video nhằm thu hút sự chú ý của công chúng. Trước nghi vấn này, diễn viên hài đã có bài đăng Facebook khẳng định anh không bao giờ đem lòng tự trọng của mình ra để nhận sự quan tâm của công chúng.
 
Mới đây, khi tham gia chương trình Sức sống thanh xuân cùng diễn viên hài Thúy Nga, Anh Đức, Lê Lộc và Ốc Thanh Vân, nam nghệ sĩ đã có những trải lòng chân thật về thái độ đối với mọi thị phi trong giới nghệ sĩ cũng như trong cuộc sống. Anh khẳng định mình là người sống thật với cảm xúc, yêu ghét rõ ràng và sẵn sàng hùng hổ tấn công lại mọi lời xúc phạm của dư luận.
 
Tập 12 chương trình Sức sống thanh xuân sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ 6 ngày 12/7 trên HTV7, với chủ đề “Bị người khác ghét: Đối mặt hay từ bỏ?”, nghệ sĩ hài Thúy Nga cho rằng: “Là người của công chúng mình phải biết kìm nén, không nên bộc lộ quá nhiều. Không hài lòng nhưng cũng phải vui vẻ về mặt xã giao dù thật sự bản chất thật của Nga là người yêu ghét rõ ràng. Nhưng đối mặt với những người không thích mình cũng phải cười vui vẻ, bỏ sự sân si.”. 
 
Anh Đức - Lê Dương Bảo Lâm
Anh Đức - Lê Dương Bảo Lâm

 

Thúy Nga
Thúy Nga

 

MC Ốc Thanh Vân
MC Ốc Thanh Vân

 

 

 

 

Phản ứng gay gắt với quan điểm chọn cách sống “xởi lởi”, tránh mất lòng người khác của đàn chị, Lê Dương Bảo Lâm chọn thà bị ghét vì sống thật còn hơn sống vì người khác để được yêu thương. Nam nghệ sĩ thẳng thắn: “Lâm là người sống thật, yêu ghét rất rõ ràng. Vì sống thật quá nên Lâm hay gặp phải những phốt rất lớn, đó một phần cũng là do Lâm không kìm chế được cảm xúc của bản thân mình. Trong cuộc sống nếu ai chửi Lâm là Lâm sẽ không ngần ngại mà hùng hổ tấn công lại”, anh tuyên bố.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thấu hiểu cho những bức xúc của nam nghệ sĩ, Thúy Nga cũng có lời khuyên cho đàn em: “Chị biết em thẳng thắn, bộc trực, tính cách lại tăng động nên giận hờn rất lộ liễu. Lâm còn trẻ máu sân si còn nhiều, Khi lớn tuổi tính em sẽ đầm lại”.
 
Trước những góp ý của đàn chị, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “Để tịnh tâm như chị Nga thật sự Lâm chưa làm được vì Lâm ghét ai thì người đó chỉ lướt qua mặt cũng khó chịu. Lâm thường xin ban tổ chức cho mình quay số khác, để né mặt nếu đi show cùng người mình ghét”. Anh cũng thừa nhận mình là kiểu người tâm chưa tịnh, nếu thương ai anh sẽ thương hết ruột gan, nhưng khi đã ghét thì nhìn mặt thôi đã thấy khó chịu và khó có thể hợp tác làm việc chung. 
 
 
Bên cạnh những người yêu thích lối diễn hài tự nhiên, chân thật, cùng chất giọng khỏe của anh thì cũng có không ít khán giả cho rằng nam nghệ sĩ kém duyên, gây cười kiểu chợ búa, cợt nhả. Cũng không ít người từ yêu thích chuyển sang ghét, tẩy chay anh. Bản thân nam nghệ sĩ cũng nhìn thấu những chỉ trích của khán giả đối với mình, trả lờị cho câu hỏi của Ốc Thanh Vân, bị người khác ghét bạn sẽ chọn đối mặt để làm rõ mọi thứ hay từ bỏ cho nhẹ lòng, anh cho biết: “Lâm biết mạng xã hội có rất nhiều người ghét Lâm. Nếu đi đến từng nhà để trần tình thì chắc đi hết cuộc đời này, đi đến năm Lâm 70 tuổi cũng không hết. Cho nên Lâm chọn cách bỏ qua, không đôi co với khán giả. Nhưng nếu người trong nghề thì Lâm sẽ gặp trực tiếp nói cho ra lẽ, hai mặt một lời”, anh không ngần ngại chia sẻ.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc