'Quỳnh búp bê' Phương Oanh khoe nhan sắc tươi trẻ

06:49, 03/07/2019
|

 - Tham gia "chương trình trải nghiệm văn hoá Nhật Bản" tại các trường THPT trên toàn quốc, NSND Lan Hương (đóng phim Sống chung với mẹ chồng) và diễn viên – người mẫu Phương Oanh (đóng phim Quỳnh Búp bê) đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các bạn học sinh. 

NSND Lan Hương, từng là nhân vật gây chú ý nhất trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, và tham gia trong một số phim như: Mùa ổi, Bến đò Lăng, Gió làng Kình, Vệt nắng cuối trời, Nếp nhà, Bí thư tỉnh ủy, chị cũng tham gia nhiều vở diễn của Nhà hát Kịch Việt Nam. Sau bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, Lan Hương trở thành gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến vì lối diễn “xuất thần” và hết mình với vai diễn.

Diễn viên Phương Oanh cũng tham gia khá nhiều bộ phim ăn khách như: Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ, Gái già xì tin... gần đây là Quỳnh Búp Bê. Cô cũng nhận được khá nhiều lời khen về khả năng diễn xuất cũng như thái độ làm việc nghiêm túc. Ngoài diễn xuất, Phương Oanh còn làm người mẫu tự do đang được đông đảo khán giả trẻ yêu mến.

Diễn viên - người mẫu Phương Oanh trong buổi giao lưu
Diễn viên - người mẫu Phương Oanh trong buổi giao lưu
Học sinh bao vây 'Quỳnh búp bê' khi tham giao sự giao lưu văn hóa Nhật Bản
Học sinh bao vây 'Quỳnh búp bê' khi tham giao sự giao lưu văn hóa Nhật Bản
NSND Lan Hương giao lưu cùng các em học sinh
NSND Lan Hương giao lưu cùng các em học sinh

Các diễn viên đã có một buổi giao lưu thú vị với các học sinh. Đây cũng là cơ hội để các học sinh gần gũi hơn với các thần tượng và được trải nghiệm về văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Tại đây, các em không chỉ được giải đáp những thắc mắc, trò chuyện tìm hiểu về văn hóa của hai nước mà còn được trải nghiệm mặc thử Yukata, Ẩm thực đường phố Nhật Bản, trà đạo Nhật Bản, viết thư pháp Nhật Bản. 

Huệ Mẫn
Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc