Phương Khánh diện áo dài in hoạ tiết đặc biệt đến thăm lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản

19:11, 19/07/2019
|

(VnMedia) - Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đang có những hoạt động sôi nổi tại Nhật Bản theo lời mời từ Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không dùng Hán tự JLAN và các du học sinh tại Fukuoka. 

Sau khi có buổi giao lưu cùng các thầy cô tròng chuyến hành trình tại Nhật, Hoa hậu Phương Khánh cũng có dịp đến thăm lãnh sự quán Việt Nam tại tại Fukuoka (Nhật Bản) và tham quan, chào hỏi các quan chức tại tòa nhà hành chính.

Tại buổi gặp gỡ, Phương Khánh để tóc dài, đội vương miện và diện áo dài truyền thống được in hoa tiết hoa sen đặc trưng của văn hoá Việt. Đây cũng là mẫu áo dàu do Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ thiết kế, hướng đến hình mẫu người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thồng, duyên dáng của người con gái Việt Nam. 

Phương Khánh cùng đoàn đã có dịp được lắng nghe Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản giới thiệu cũng như chia sẻ về tình hình người Việt tại Nhật, những thay đổi trong những năm gần đây và nàng Hậu cũng bày tỏ mong muốn sắp tới sẽ cùng hiệp hội JLAN cũng như ngành Nhật Bản Học của trường Đại Nam sẽ có thêm nhiều hoạt động hướng nghiệp và giúp đỡ sinh viên Việt Nam có điều kiện học tập tại Nhật Bản.

Trong chuyến tham quan lần này, Phương Khánh cũng có dịp học hỏi thêm nhiều vốn sống cho bản thân, cô cũng bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu bước chân vào Lãnh sự quán và không giấu được bất ngờ khi biết được tại Nhật Bản có rất đông người Việt Nam sinh sống.

Nàng hậu cũng thể hiện sự ngưỡng mộ về một đất nước Nhật Bản với đầy đủ sự tiện nghi, văn minh về cơ sở vật chất nhất là về Giáo dục, văn hoá Nhật cũng khiến cô có nhiều trải nghiệm thú vị. Qua đó, Miss Earth 2018 hi vọng trong tương lai sẽ có thể giới thiệu và tạo một nhịp cầu nối gần hơn về sự giao thoa văn hóa Việt - Nhật.

Huệ Mẫn
Photo: Đại Dương


Ý kiến bạn đọc