Phan Duy Anh lập kỷ lục tại "Giọng ca bí ẩn" với hit "Vô cùng"

21:30, 30/07/2019
|

 - Trong tập 1 của chương trình “Giọng ca bí ẩn”, Phan Duy Anh bất ngờ xuất hiện và tự tin thể hiện khả năng hát live của mình cùng hit khủng “Vô cùng”.

Không chỉ ấn tượng mạnh bởi dàn khách mời đang gây sốt hiện nay: Anh Đức, Tuấn Trần, Osad, Diễm My 9X và Tuyền Mập, chương trình “Giọng ca bí ẩn” còn mang đến cho khán giả 4 giọng ca “khủng” với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Đặc biệt, giọng ca đã thể hiện thành công ca khúc hit “Vô cùng” của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc (Thơ Huỳnh Tuấn Anh) bất ngờ xuất hiện tại sân khấu khiến Trấn Thành cũng phải xuýt xoa với bản live này.

Không còn xa lạ với giai điệu và ca từ của ca khúc khúc “Vô cùng”, một trong những bài hit thành công nhất của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc được đông đảo khán giả đón nhận. Trong tập 1 của chương trình “Giọng ca bí ẩn”, Phan Duy Anh bất ngờ xuất hiện và tự tin thể hiện khả năng hát live của mình cùng hit khủng “Vô cùng”.

Hóa thân thành giọng ca bí ẩn số 4, Phan Duy Anh thể hiện khả năng thối sáo điêu luyện khiến Hari Won không ngớt lời khen ngợi. Ẩn thân phía sau lớp mặt nạ, chàng ca sĩ trẻ nhanh chóng thu hút được sự chú ý đến từ 5 khách mời của chương trình. Vượt mặt Tuấn Trần, Anh Đức, Diễm My 9X và Tuyền Mập, “thánh thả thính” Osad chiêu mộ thành công chàng ca sĩ Phan Duy Anh về đội của mình.

Trấn Thành - Hari Won
Trấn Thành - Hari Won

 

Phan Duy Anh
Phan Duy Anh

 

Osad
Osad

 

Phượng Vũ
Phượng Vũ

 

Lê Bá Duy
Lê Bá Duy

 

Đan Trang
Đan Trang

 

 

 

 

Từ những giai điệu đầu tiên của ca khúc “Vô cùng”, Osad sửng sốt khi bản tình ca này lại xuất hiện vào giây phút cuối cùng. Chưa ngừng ở đó, Anh Đức và Trấn Thành liên tục nghêu ngao theo phần thể hiện của Phan Duy Anh. Với phần thể hiện xuất sắc, Phan Duy Anh đạt kỷ lục ngay tập phát sóng đầu tiên của mùa 2 “Giọng ca bí ẩn” với 98 lượt bình chọn/ 100 khán giả trường quay và giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Đình Cường (Ảnh: Lê Nhân)

 


Ý kiến bạn đọc