Nam Em cho ra mắt MV nhạc phim 'gây sốt' trên các bảng xếp hạng

07:53, 16/07/2019
|

 - Sau 1 tuần cho ra mắt sản phẩm quay trở lại phối hợp cùng đạo diễn Nam Thư, Nam Em đã thực sự chinh phục trái tim người hâm mộ bởi lối diễn đầy nội tâm cùng câu chuyện tình cảm động. Lần trở lại lần này, khán giả đã thấy được sự "lột xác" từ người đẹp khi giảm 12kg ngoạn mục cùng diện mạo hoàn toàn mới.

Tất cả những công sức của Nam Em và ê-kíp đã được khán giả đền đáp khi tập 1 của webdrama "Anh muốn quên em không?" đã đạt được 1 triệu view. Chính điều đó đã làm động lực để người đẹp cố gắng hơn trên hành trình hoạt động nghệ thuật.

Để đáp lại tình cảm của fan, vừa qua, Nam Em tiếp tục cho ra mắt MV nhạc phim ost mang tên "Vai phụ". Đây cũng chính là bản nhạc phim gây "sốt" trên các bảng xếp hạng bởi những ca từ và giai điệu bật lên được tính cách nhân vật ở trong diễn biến câu chuyện trong phim. 

Một Nam Em hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật với lần trở lại này đã cho khán giả thấy được một thái độ sống tích cực. Người đẹp sinh năm 1996 hứa hẹn sẽ còn cho ra mắt nhiều sản phẩm mới trong thời gian tới. 

Huệ Mẫn
Ảnh: Top Media


Ý kiến bạn đọc