Kim Thanh Thảo ngồi ghế nóng "Hoa hậu Đại sứ du lịch Châu Á 2019"

10:42, 31/07/2019
|

 - Sau chuyến du lịch tại Nhật, Kim Thanh Thảo được mời hợp tác Giao lưu văn hóa Nhật – Việt để tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch Châu Á 2019. Người đẹp cùng dàn Ban giám khảo đi tìm ra gương mặt nhan sắc tiếp theo cho làng giải trí Việt.

Kim Thanh Thảo từng đăng quang Hoa khôi điện ảnh và lấn sân làm diễn viên và sản xuất phim hây được nhiều tiếng vang với rất nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá như giải Mai Vàng, giải Ngôi sao xanh…

Sau cuộc thi Hoa hậu điện ảnh 2015 tổ chức tại Việt Nam, Kim Thanh Thảo lấn sân sang lĩnh vực sắc đẹp, sáng lập những sân chơi ý nghĩa, quy mô và danh tiếng và tìm ra được rất nhiều mỹ nhân đang đình đám trong showbiz hiện nay như á hậu Hoàng Hạnh, hoa hậu Tường Linh, Hoa hậu Vũ Bình Minh, Hoa hậu Gia Hòa, hoa hậu Lý Thiên Nương, á hậu Lý Kim Thảo…

Là người yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật và sản xuất các sân chơi hoa hậu nên Kim Thanh Thảo luôn ý thức giữ gìn hình ảnh. Không scandal, không gây sốc, miệt mài cống hiến cho điện ảnh, cho nghệ thuật và luôn chỉn chu với mỗi lần xuất hiện cũng như từng dự án chị sản xuất.

Xuất hiện trong các sự kiện gần đây, Kim Thanh Thảo nhận nhiều lời khen ngợi với những bộ trang phục sang trọng, ấn tượng cùng body chuẩn. Người đẹp chăm sóc da, uống nhiều nước và không ăn đồ nhiều dầu mỡ để giữ cơ thể.

 

 

 

 

 

 

 

Sau chuyến du lịch tại Nhật, Kim Thanh Thảo được mời hợp tác Giao lưu văn hóa Nhật – Việt để tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch Châu Á 2019. Cuộc thi do Hãng phim Tam Điểm kết hợp Hội nghị Nhật – Việt Osaka tổ chức. Tân hoa hậu sẽ nhận giải thưởng hơn 2 tỷ đồng và được Kim Thanh Thảo hỗ trợ mọi mặt trên con đường nghệ thuật. Người đẹp cùng dàn BGK sẽ chấm công tâm để tìm ra gương mặt nhan sắc tiếp theo cho làng giải trí Việt.

Đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ du lịch Châu Á 2019 sẽ diễn ra vào tháng 9 tại Nhật Bản với sự đồng hành và góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc