Hoa hậu quý bà Bích Lan ra mắt Fashion show "Giấc mơ Nàng"

08:18, 30/07/2019
|

 - Nhà thiết kế Phạm Hoàng Minh và Hoa hậu Quý bà Áo dài Châu Âu 2018 Đặng Bích Lan vừa thực hiện sự kiện ra mắt bộ sưu tập đầu tay mang tên “Giấc mơ Nàng” được tổ chức tại Phú Quốc với 51 mẫu trang phục.

Lấy chất liệu lụa, tơ tằm và màu trắng chủ đạo cùng với kỹ thuật tạo hình vải bằng kỹ thuật một miếng vải bộ sưu tập “Giấc mơ nàng” của thương hiệu “Nàng”, nhà thiết kế trẻ Phạm Hoàng Minh cho ra đời những mẫu thiết kế được đặt tính ứng dụng cao lên hàng đầu, phù hợp không chỉ trong các buổi tiệc mà cả dạo phố, nơi công sở… Đặc biệt, “Nàng” được dành cho lứa tuổi trung niên nên ngoài việc thể hiện sự tinh tế, trang nhã mà các trang phục cũng không kém phần sang trọng.

Đáng chú ý, bộ sưu tập “Giấc mơ nàng” được cho ra mắt tại bờ biển ở Phú Quốc cho đúng tinh thần “giấc mơ”, hướng đến cái đẹp, tình yêu với thời trang của nhà thiết kế. Phạm Hoàng Minh cho biết: “Ngay từ khi mới biết yêu, tôi đã từng mơ ước sẽ được nắm tay người mình thương đi dạo bờ biển nhưng vẫn chưa được một lần thực hiện. Và bây giờ, show thời trang đầu tiên và cũng là bộ sưu tập đầu tay của mình, giấc mơ ngày xưa đã thành hiện thực. Tình yêu của tôi bây giờ là công việc”.

Nhà thiết kế Hoàng Minh - Hoa hậu Bích Lan
Nhà thiết kế Hoàng Minh - Hoa hậu Bích Lan

 

Thùy Dung
Thùy Dung

 

 

 

 

 


Nguyễn Cường (Ảnh: Zoom)


Ý kiến bạn đọc