Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu

07:49, 24/07/2019
|

 - Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản và nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không dùng Hán tự JLAN và các du học sinh tại Fukuoka.

Được biết, người đẹp sẽ đồng hành cùng Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không dùng Hán tự. Cô sẽ tham gia các hoạt động gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu về mô hình đào tạo tiếng Nhật tại địa phương. Trong thời gian tới, JLAN cũng có ký kết hợp tác với ĐH Đại Nam để mở chuyên ngành Nhật Bản học, giúp đào tạo và trao cơ hội cho các bạn trẻ có thể đến với đất nước mặt trời mọc học tập, làm việc.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh
Hoa hậu Phương Khánh giao lưu cùng các thầy cô trong chuyến hành trình đến với Nhật Bản
Hoa hậu Phương Khánh giao lưu cùng các thầy cô trong chuyến hành trình đến với Nhật Bản

Tham gia chuyến đi lần này, nàng hậu gốc Bến Tre đã có buổi giao lưu cùng các thầy cô trong chuyến hành trình. Bên cạnh đó, Phương Khánh còn mang đến 2 tiết mục âm nhạc gửi tặng đến mọi người. Cô đã thể hiện ca khúc đình đám của nữ ca sĩ Chi Pu - Anh ơi ở lại và Vọng cổ buồn đậm chất miền Tây trong một bộ kimono nhẹ nhàng, đằm thắm khi dùng bữa tối.

Tuy không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Miss Earth 2018 vẫn tỏ ra khá tự tin và thoải mái khi giao lưu cùng mọi người. Phương Khánh “ghi điểm” bởi sự thân thiện và cư xử lễ phép, chừng mực trong suốt hành trình.

    
Ảnh: NVCC


Ý kiến bạn đọc