Hoa hậu Hương giang rủ Mai Thanh Hà tham gia chương trình "Người ấy là ai"

11:12, 04/07/2019
|
 - Nữ diễn viên Mai Thanh Hà chính là khách mời tiếp theo cùng Hoa hậu Hương Giang trở thành cố vấn của chương trình “Người ấy là ai”. 
 
Cô thu hút bởi hình ảnh thanh lịch và vô cùng hào hứng khi được đồng hành cùng “nữ chính” tìm ra chàng trai độc thân “cực phẩm” của chương trình.
 
Cùng Hoa hậu Hương Giang, dàn cố vấn tập 12 gồm: nữ diễn viên Mai Thanh Hà, diễn viên Mạc Văn Khoa và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Tham gia chương trình, Mai Thanh Hà chọn một thiết kế thanh lịch, tinh tế tôn vinh nét đẹp “ngọc nữ” mà công chúng hay nhắc đến. Nữ diễn viên đang là gương mặt quen thuộc với khán giả trong vai trò diễn xuất, lẫn MC hay xuất hiện tại hàng loạt các sự kiện thời trang.
Mạc Văn Khoa - Mai Thanh Hà - Hương Giang - Nguyễn Hồng Thuận
Mạc Văn Khoa - Mai Thanh Hà - Hương Giang - Nguyễn Hồng Thuận

 

 

Được biết, đây là lần đầu tiên Mai Thanh Hà tham gia chương trình Người ấy là ai. Cô cho biết, vừa hào hứng nhưng cũng khá hồi hộp. Hoa hậu Hương Giang và Mai Thanh Hà đã tiết lộ là hàng xóm của nhau. 
 
 
Vì vậy nên cả hai cũng khá hiểu nhau và có những màn tung hứng ấn tượng tại chương trình. Từ đó, giúp cho người chơi tìm được đối tượng phù hợp và ưng ý nhất.Tập 12 Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21h thứ Sáu 05/07 trên kênh truyền hình HTV2.
 
Nguyễn Cường (Ảnh: Sâu Béo)
 

Ý kiến bạn đọc