Á hậu Mâu Thủy bất bình rời ghế nóng tại Model Kid Vietnam 2019

14:17, 10/07/2019
|

 - Model Kid Vietnam 2019 vừa tung ra một đoạn teaser tiếp theo của tập 1 với nội dung vô cùng kịch tính. Không chỉ có Thúy Hạnh, Mâu Thủy cũng khiến các vị phụ huynh tại trường quay hoang mang khi tiếp tục “đóng vai ác” trong đoạn teaser này. 

Tập 1 của Model Kid Vietnam 2019 nóng dần với đoạn teaser đầu tiên qua những “cuộc chạm trán” gay gắt giữa host và các vị huấn luyện viên (HLV). Mới đây nhất, nhà sản xuất tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn trong đoạn teaser tiếp theo khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.
 
Ngay từ đoạn mở đầu, khi thí sinh mang số báo danh 340 bước ra, host Thúy Hạnh đã lập tức rời bỏ ghế nóng và tiến thẳng xuống vị trí của bé. Những tưởng vị host điềm tĩnh, hiền hậu thường ngày sẽ chỉ an ủi hoặc động viên cô bé nhưng không, Thúy Hạnh đã ban hành một “tối hậu thư” hết sức cứng rắn: “Đây là trường hợp cuối cùng. Chương trình sẽ dừng lại cho các bé tẩy trang. Bất kì bé nào trang điểm nữa sẽ tự động loại dù có tố chất hay không”.
 
HLV Quang Đại - Tuyết Lan
HLV Quang Đại - Tuyết Lan
Thúy Hạnh bức xúc rời khỏi ghế nóng
Thúy Hạnh bức xúc rời khỏi ghế nóng
Á hậu Mâu Thủy thể hiện sự bất bình
Á hậu Mâu Thủy thể hiện sự bất bình
Các thí sinh nhí
Các thí sinh nhí

 

 

Không chỉ Thúy Hạnh, Mâu Thủy cũng khiến các vị phụ huynh tại trường quay hoang mang khi tiếp tục “đóng vai ác” trong đoạn teaser này. Chia sẻ rằng “Quá bất bình, ở phim trường có hàng trăm thí sinh và thí sinh nào mentor cũng đều phải nhắc như vậy thì đến bao giờ mới xong”, nữ HLV đã  tiến thẳng vào hậu trường để nhắc nhở phụ huynh và các thí sinh. 
 
 
Nếu bạn tò mò liệu các thí sinh nhí có bị host và các HLV “thẳng tay” loại trừ vì không tuân thủ tiêu chí? Và phải phẫn nộ thế nào Mâu Thủy mới không ngần ngại xông thẳng vào hậu trường? Tập 1 Model Kid Vietnam 2019, được lên sóng vào Chủ nhật ngày 14/7/2019 vào lúc 12 giờ trên kênh VTV9. 
 
Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc