VNPT mang những sản phẩm công nghệ mới nhất tới Triển lãm Connect Tech Asia 2019

09:22, 19/06/2019
|

 - Connect Tech Asia 2019 diễn ra từ ngày 18 đến 20/6/2019 tại khu sự kiện Marina Bay Sands & Suntec Singapore là một trong những sự kiện công nghệ thông tin lớn nhất khu vực. Sự kiện bao gồm triển lãm các sản phẩm công nghệ thông tin cũng như các phiên hội thảo về các chủ đề công nghệ nóng nhất hiện nay, thu hút hơn 1700 gian trưng bày với các đơn vị đến từ hơn 50 quốc gia, cùng hơn 40 ngàn đại biểu tham dự.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp, VNPT là một trong các đơn vị vinh dự đại diện cho đất nước tham gia Khu trưng bày quốc gia Việt Nam (Viet Nam Pavilion) tại triển lãm Connect Tech Asia 2019. Với những sản phẩm đậm chất "Made in Vietnam", gian hàng của VNPT luôn sôi động và thu hút đông đảo quan khách tham quan ghé thăm.

Bám sát chủ đề triển lãm và liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất cuả cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Tập đoàn VNPT và đơn vị thành viên VNPT Technology mang đến các sản phẩm công nghệ, nền tảng và giải pháp mới nhất bao gồm: GPON ONT, Modem ADSL, Wifi router, Smartphone, Set-Top Box, các giải pháp IoT: Quản lý đô thị thông minh, Du lịch thông minh, Y tế thông minh, Giám sát môi trường, Nông nghiệp thông minh, Giao thông thông minh… dựa trên nền tảng IoT Smart Connected Platform (SCP) do VNPT Technology nghiên cứu phát triển. Đây cũng chính là nền tảng giúp VNPT giành được Cúp Vàng Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2018 về đổi mới sáng tạo trong phát triển công nghệ.

Smart Connected Platform (SCP) - công nghệ trên nền tảng IoT là một nền tảng chung duy nhất nghiên cứu và phát triển các ứng dụng, cung cấp dịch vụ cho nhiều lĩnh vực; hỗ trợ kết nối nhiều loại thiết bị từ các nhà cung cấp khác nhau. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, công nghệ điện toán biên và các công nghệ tiên tiến nhất, SCP có khả năng kết nối, thu thập, quản lý, xây dựng và phân phối ứng dụng, thiết bị IoT, đồ vật, tài sản lên Internet một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dựa trên nền tảng SCP, hàng loạt ứng dụng thiết thực trong ngành dọc đã được VNPT triển khai như: Quản lý trong giao thông vận tải, trong nông nghiệp, môi trường, ngôi nhà thông minh, theo dõi và chăm sóc sức khỏe trong y tế, vận hành và giám sát trong nhà máy.

Dưới đây là một số hình ảnh về gian hàng của VNPT tại triển lãm Connect Tech Asia 2019:

 
Ông Ngô Hùng Tín - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT trao đổi với khách tham quan gian hàng
Ông Ngô Hùng Tín - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT trao đổi với khách tham quan gian hàng

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc