Việt Hương, Trấn Thành bị Lê Giang "đòi nợ" tại Người bí ẩn 2019

14:45, 01/06/2019
|
  - Ở tập 3 Người bí ẩn"chém gió mãi chưa thành bão", chị Bảy Hương và ông bầu Trấn Thành bị ngay bộ ba hội chợ Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự “bóc phốt” mượn nợ. 
 
chị Bảy Hương và ông bầu Trấn Thành tạm gác kế hoạch dấn thân showbiz sang một bên để cùng nhau xây dựng lại thương hiệu cá nhân. Thất bại với định hướng hóa thân thành người nổi tiếng sau màn hóa thân H’Hen Niê và Bảo Anh, chị Bảy Hương xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn choáng ngợp. Muốn sang thì phải Âu hóa, chị Bảy Hương cùng Trấn Thành quyết định chuyển sang phong cách quý tộc, sang chảnh và kiêu sa mang hơi hướng cổ điển của Pháp.
 
Xuất hiện tông xuyệt tông cả cây đen, Việt Hương và Trấn Thành khiến ai cũng ngỡ ngàng với giọng nói lơ lớ vì đi qua Pháp chưa lâu nhưng lại “quên tiếng Việt”. "Chém gió mãi chưa thành bão", chị Bảy Hương và ông bầu Trấn Thành bị ngay bộ ba hội chợ Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự “bóc phốt” mượn nợ. 
 
Việt Hương - Trấn Thành
Việt Hương - Trấn Thành

 

Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang - Minh Dự
Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang - Minh Dự

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vừa giáp mặt tại  Người b í ẩn , cả 2 bên đã lời to tiếng lại với nhau vì chuyện nợ nần. Biết con nợ không phải dạng vừa, bộ ba này đã chuẩn bị hẳn “kịch bản đòi nợ” với nhiều thể loại thơ, ca và hát rap khác nhau cho con nợ đỡ chán. Nào ngờ, nợ thì không đòi được mà nội bộ lại còn thêm lục đục vì quên dợt kịch bản ở nhà mà còn thêm cái tát như trời giáng của Lê Dương Bảo Lâm dành cho Minh Dự.
 
 
Trong ba khách mời gồm Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự ở tuần này thì Lê Dương Bảo Lâm lại là trường hợp đặc biệt. Bởi sau 6 mùa của  Người b í ẩn , Lê Dương Bảo Lâm từ một vai đóng giả người bí ẩn nay đã trở thành đồng nghiệp của những tiền bối đi trước như Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang. 
 
 
Nghệ sĩ Việt Hương cũng không quên dành cho Bảo Lâm những lời nhận xét có cánh cho những nỗ lực của “thánh live stream” để giờ đây có thể ngồi ở vị trí là khách mời của chương trình. Nhưng ngay sau, Lê Dương Bảo Lâm lại làm đàn chị Việt Hương thất vọng bởi mục đích của anh đến với  Người b í ẩn  là giành lấy giải thưởng 50 triệu đồng.Tập 3 phát sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (02/06) trên kênh HTV7.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc