Trường Giang cùng Phát La trổ tài nấu nướng trong "Muốn ăn phải lăn vào bếp"

13:49, 01/06/2019
|
 - Muốn ăn phải lăn vào bếp tuần này mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước khi “bếp chính” Trường Giang và khách mời Phát La cùng nhau trải qua một “hành trình sinh tồn”.
 
Rủ rê Phát La tham gia chương trình với lời khẳng định “sẽ đưa em bước vào đời, chứ ở nhà với mẹ thì biết ngày nào khôn”, Trường Giang đã khiến nam diễn viên trẻ phải hồi tâm chuyển ý và quyết định đồng hành cùng anh sau một hồi đắn đo suy nghĩ. Đưa Phát La đến một trang trại rộng lớn, Mười Khó khiến đàn em chưng hửng khi công bố việc đầu tiên cần làm chính là “chơi với dê”. 
 
Từ chối khéo nhiệm vụ chẳng dễ dàng này, Phát La được Trường Giang “gài tiếp” với trò cưỡi ngựa. Lần này, bếp chính nhà ta khá yên tâm khi khách mời khẳng định đã có kinh nghiệm cưỡi ngựa từ năm 3 tuổi. Thế nhưng sự thật thì sai quá sai, ngựa tiến thì Phát La lùi và tranh thủ tránh xa thiệt xa vì sợ bị cắn. Cuối cùng để khỏi hao hơi tổn sức, Trường Giang quyết định sẽ cùng nam diễn viên trổ tài bắt heo. Cả 2 tả xung hữu đột, dùng đủ chiêu thức giăng bẫy nhưng vẫn “bách phát bách trượt”, tiểu trư vẫn “thong thả tản bộ” mặc Trường Giang và Phát La thở hổn hển đuổi theo. Cái gì khó quá thì bỏ qua, 2 nghệ sĩ đành trông cậy vào sự trợ giúp của “cao thủ” chuyên nghiệp. 
 
Phát La - Trường Giang
Phát La - Trường Giang

 

 

 

 

Tạo nhiều bất ngờ nhất trong lần hội ngộ này chính là khoảnh khắc Phát La hái một đóa hoa dại ven đường và chạy một mạch đến “tặng” cho Trường Giang. Không những thế, nam diễn viên trẻ còn tranh thủ cùng Trường Giang ra cánh đồng hoa chụp ảnh. Có lẽ sau chương trình này, Trường Giang sẽ có được “fan cứng” thực thụ của mình trong showbiz Việt. Vui chơi những không quên nhiệm vụ, 2 nghệ sĩ nhanh chóng xoắn tay đi kiếm từng nguyên vật liệu phụ để chuẩn bị vào bếp với chiến lợi phẩm là chú tiểu trư vừa bắt được lúc nãy. 
 
 
Đối với Phát La, lần tham gia show này cùng đàn anh là một trải nghiệm sinh tồn đầy hứng khởi. Còn với chủ xị Trường Giang thì lúc nào cũng đầy hào hứng, nam danh hài chân thành chia sẻ: “Anh em nghệ sĩ việc nhiều, ít thời gian gặp nhau. Bây giờ mình có kinh nghiệm rồi, mình vừa làm, vừa tạo ra sân chơi để các anh em nghệ sĩ được gặp nhau cùng nhau trải nghiệm, vui đùa, tâm sự…rất chi là thú vị”. Muốn ăn phải lăn vào bếp với danh hài Trường Giang và khách mời Phát La sẽ phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, lúc 21h30 chủ Nhật – 02/06/2019.
 
 
Nguyễn Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc