"Thầy giáo mưa" Mai Tài Phến trở lại Người bí ẩn 2019

08:00, 08/06/2019
|
 - Trong tập 4 "Người bí ẩn", Mai Tài Phến sẽ phải đối đầu với Trấn Thành ở lần trở lại này để tìm ra ẩn nhân thật sự tại 4 vòng thi.
 
Từ ngày về chung “team” cặp chị em oan gia showbiz Trấn Thành - Việt Hương khiến ai cũng phải trầm trồ với độ chịu chi cho thời trang khi xuất hiện tại Người bí ẩn. Nghe tin đồn khách mời tuần này nhan sắc vượt trội, Trấn Thành - Việt Hương liền đặt may riêng hai bộ đồng phục cơ trưởng, cơ phó quyết lấn át bộ ba khách mời soái ca. Tại đây, đội khách mời chính thức điểm mặt gọi tên gồm Mai Tài Phến, Xuân Tiền và Quốc Anh.
 
Đây cũng là lần thứ 2 thầy giáo mưa Mai Tài Phến đến với Người bí ẩn sau lần xuất hiện tại mùa 5 khiến Việt Hương “điên đảo”. Nhưng thời thế thay đổi, hình tượng thầy giáo mưa liền sụp đổ khi Mai Tài Phến bị dìm hàng trước hai soái ca Xuân Tiền và Quốc Anh.   Thầy giáo mưa Mai Tài Phến giờ chỉ còn là anh chàng “Mai tài xế” trong mắt chị Bảy Hương mà thôi. Không những thế, Mai Tài Phến cũng từng gây thù chuốc oán và nung nấu ý định soán vị trí MC của Trấn Thành tại Người Bí Ẩn mùa trước. Oan gia ngõ hẹp chớ có sai, Mai Tài Phến sẽ phải đối đầu với Trấn Thành ở lần trở lại này để tìm ra ẩn nhân thật sự tại 4 vòng thi.
 
Quốc Anh - Mai Tài Phến - Xuân Tiền
Quốc Anh - Mai Tài Phến - Xuân Tiền

 

Việt Hương - Trường Giang - Trấn Thành
Việt Hương - Trường Giang - Trấn Thành

 

 

 

 

 

 

 

Đáng chú ý nhất trong tuần này chính là sự xuất hiện của cậu bé tí hon tại vòng 3 của chương trình. Đây cũng chính là nhân vật đặc biệt khiến tất cả các nghệ sĩ có mặt tại chương trình chuyển từ bất ngờ, hồi hộp đến xúc động bởi nét hồn nhiên vô tư của mình. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đằng sau sự hiện diện của cậu bé là cả một câu chuyện khiến ai cũng sẽ ngưỡng mộ sự cao cả, kiên trì và tấm lòng của người bí ẩn đã cưu mang và luôn gieo niềm hy vọng ở cậu bé. Ngoài ra, các đội chơi cần phải tìm ra những người bí ẩn nào là hiện tượng mạng xã hội về âm nhạc, nghệ nhân làm hoa bằng đất sét và người chơi nhạc cụ dân tộc chuyên nghiệp để giành lấy giải thưởng lớn nhất từ chương trình. “Người bí ẩn” mùa 6 tập 4 phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (09/06) trên kênh HTV7.
 
 
Đình Cường (Ảnh: Nhân Lê)

Ý kiến bạn đọc