Tập 7 Sức sống thanh xuân: Hồ Quang Hiếu thổ lộ muốn chọn cuộc sống an phận

20:06, 05/06/2019
|
(VnMedia) - Giữa tin đồn quay lại với tình cũ Bảo Anh khiến người hâm mộ chưa hết vui mừng, ca sĩ Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ những triết lý trong tình yêu “chuẩn không cần chỉnh”.
 
Thời gian gần đây, người hâm mộ được một phen “phát sốt” trước nghi vấn Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã tái hợp sau thời gian dài chia tay. Hai người từng là đôi tình nhân nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của công chúng. Cả hai xác nhận hẹn hò vào năm 2016 và tuyên bố chia tay sau đó một năm khiến cho fans không khỏi tiếc nuối. Nhưng mới đây cặp sao được cho là “nối lại tình xưa” khi cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp tại các địa điểm giống nhau và vào cùng một thời điểm khiến nhiều người tin rằng tin đồi tái hợp là có thật.
 
Giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” vẫn chưa đưa ra bất kỳ  phản hồi nào. Trong khi đó, khi tham gia talkshow Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ về triết lý trong cuộc sống và tình yêu chuẩn không trượt phát nào. Chưa hết anh còn nhận định trong chuyện tình cảm, cả hai khi đang yêu thì cảm xúc rất quan trọng khiến các khách mời phải công nhận anh chính là “soái ca vạn người mê”.
 
Cụ thể, khi tham gia talkshow Sức sống thanh xuân sẽ được phát sóng 20h thứ 6 ngày 7/6 trên HTV7, với chủ đề: Thanh xuân bạn sẽ chấp nhận mạo hiểm hay an phận? ca sĩ Yến Trang cho rằng: “Trong công việc mình còn trẻ nhiều thời gian tại sao lại không thử để có bước tiến mới. Nếu mạo hiểm dù có rủi ro nhưng nó sẽ cho mình bài học kinh nghiệm”.
 
Yến Trang - Hồ Quang Hiếu
Yến Trang - Hồ Quang Hiếu

 

Lê Lộc
Lê Lộc

 

MC Ốc Thanh Vân
MC Ốc Thanh Vân

 

 

 

 

Được cho là nam ca sĩ giàu có nhất nhì showbiz Việt nhưng Hồ Quang Hiếu cho biết anh sẽ chọn sống an phận vì trong công việc bản thân đã gầy dựng thương hiệu rồi thì không nên mạo hiểm hi sinh làm lại từ đầu, chưa chắc môi trường đó phù hợp và giúp mình thành công.Cuộc tranh luận tiếp diễn với hai câu hỏi phụ “Mạo hiểm là chuyện của con trai, con gái nên an phận Quan điểm này đúng hay sai”. Anh Đức cho rằng: “Đôi khi phụ nữ ko nên quá mạo hiểm mà hãy chọn an toàn. Có trường hợp phụ nữ quá mạnh mẽ, mạo hiểm sẽ mất đi đặc quyền vốn có là được bảo bọc của họ”. 
 
Đồng tình quan điểm Anh Đức, Hồ Quang Hiếu tiếp lời đàn anh: “Hiếu đã gặp và tiếp xúc qua nhiều người phụ nữ cá tính và mạnh mẽ, nhưng sâu trong tâm hồn họ vẫn có sự yếu đuối”. Anh còn đưa ra dẫn chứng đầy thuyết phục: “Ví dụ trong cuộc sống có rất nhiều phụ nữ thành công, họ luôn mạnh mẽ ở bên ngoài nhưng khi gặp đúng người đàn ông của mình thì họ sẽ trở nên yếu đuối để được chở che. Có nhiều khó khăn xảy ra trong cuộc sống không thể nào mình vượt qua được, nên họ vẫn có những cô đơn khó tránh khỏi”.
 
Nam ca sĩ cũng nhận định rằng đàn ông mạnh mẽ cũng là điều bình thường, phụ nữ có an phận một chút cũng là điều hiển nhiên. Riêng đàn em Lê Lộc cô thổ lộ mình muốn mạo hiểm vì sợ khi lớn tuổi, lập gia đình thì sẽ không có cơ hội trải nghiệm nữa.  Khác với quan điểm những người trẻ như Lê Lộc, ca sĩ Yến Trang kiên định cho rằng cô không cố gắng thể hiện mình mạnh mẽ mà đó chính là bản tính của cô.
 
Cuộc tranh luận diễn ra sôi nổi khi một là “đấng mày râu” để phản đối với quan điểm của phái nữ, Hồ Quang Hiếu bày tỏ mong muốn những người phụ nữ đừng quá gồng mình mà nên mềm dẻo, nhẹ nhàng với người mình yêu thì sẽ dễ dàng đạt được hạnh phúc. 
 
Chưa hết, nam ca sĩ cũng đưa ra những lý lẽ đầy thuyết phục, anh cho rằng: “Trong chuyện tình cảm, cả hai khi đang yêu thì cảm xúc rất quan trọng. Ví như trong cuộc sống hôn nhân mình cả hai nên xem đó là niềm vui của nhau như người chồng có thể tự nguyên nấu ăn, chăm sóc con cái, đỡ đần cho vợ. Cuộc sống giữa hai người nên hòa hợp thì mới hạnh phúc. Anh cũng một mực giữ quan điểm rằng phụ nữ không nên quá mạnh mẽ”. Anh còn hài hước cho biết:“Nếu phụ nữ sinh ra đã mạnh mẽ thì đôi lúc hãy thử nhẹ nhàng chừa phần cho đàn ông còn thể hiện”.
 
 
Sau những chia sẻ sâu sắc này, các khách mời phải gật gù thừa nhận anh chính nam thần trong mộng của các cô gái. Chưa hết, có thể thấy, giọng ca “không cảm xúc” đã không ngần ngại bày tỏ mẫu người phụ nữ mà anh mong muốn gắn bó.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc