NSND Hồng Vân "đối đầu" với NSƯT Kim Tử Long tại "Khi chàng vào bếp"

18:59, 11/06/2019
|
 - Tiếp tục với những món ăn cực đỉnh đến từ dàn đầu bếp siêu phẩm của chương trình, tập 9 “Khi chàng vào bếp” có sự đối đầu của NSƯT Kim Tử Long và NSND Hồng Vân với 2 đội chơi là vợ chồng ca sĩ Phúc Bồ - Hồng Anh và Thanh Hòa – Bảo Ngọc. 
 
Nam đầu bếp Đỗ Nguyễn Hoàng Long đẹp trai đã khiến NSND Hồng Vân “chao đảo” chính là người mang đến 2 thử thách khó nhằn cho các đội chơi tuần này.  Sau màn giới thiệu đậm chất Kim Tử Long thì nam nghệ sĩ vẫn không quên trổ tài nói tiếng anh “cực đỉnh” của mình gây hoang mang cả dàn nghệ sĩ, đặc biệt là Hari Won sau khi nghe tên của mình lại được bậc đàn anh phiên âm sang một ngôn ngữ khác. 
 
Chưa dừng lại ở đó, Kim Tử Long còn không quên “bóc phốt” luôn đối thủ Hồng Vân về khả năng bếp núc. Luôn tự tin mình đã mở nhà hàng nên kinh nghiệm nấu ăn không cần phải bàn đến nhưng Kim Tử Long vẫn luôn lo lắng cho Hồng Vân vì ngoài tổng hợp các món trứng thì Hồng Vân lại không biết làm thêm món gì. “Bà Mai” Hồng Vân từng hùng hổ trên phim ảnh đương nhiên không thể để đối thủ liên tục “bóc phốt” như vậy ngay lập tức hạ màn Kim Tử Long và tiết lộ đó chỉ là những “chiêu trò” đánh tâm lí cho đội bên không đề phòng trong 2 thử thách tới của chương trình.
 
NSND Hồng Vân - NSƯT Kim Tử Long
NSND Hồng Vân - NSƯT Kim Tử Long

 

Hari Won
Hari Won

 

Đại Nghĩa
Đại Nghĩa

 

Hồng Anh - Phúc Bồ
Hồng Anh - Phúc Bồ

 

Thanh Hòa - Bảo Ngọc
Thanh Hòa - Bảo Ngọc

 

Đầu bếp Hoàng Long
Đầu bếp Hoàng Long

 

 

 

 

 

 

 

 

Dù cho có rất nhiều kinh nghiệm tại các chương trình giải trí, thế nhưng bộ đôi Kim Tử Long và Hồng Vân đều không hề biết trước được những “âm mưu” của 2 MC bá đạo của chương trình. Ở trò chơi giành quyền ưu tiên nếm món ăn đầu tiên, mặc cho Hồng Vân đã xin được quyền nếm món vì được Kim Tử Long nhường, thế nhưng Đại Nghĩa vẫn tặng cho cả 2 đội 2 mâm chè để các khách mời tha hồ thưởng thức. 
 
 
Chỉ sau một vài phút, Hari Won liền lật màn vở kịch của mình buộc 2 đôi chơi phải trả lại đúng những vị trí của những chén chè mà mình đã ăn thì mới có cơ hội giành quyền ưu tiên nếm món khiến cả 2 nghệ sĩ gạo cội chao đảo và nhận ra “không ai dễ dàng biếu không thứ gì cả” thì cũng đã quá muộn màng. 
 
 
Là một trong những nghệ sĩ đam mê với ăn uống, đến với chương trình, NSND Hồng Vân đã không kiềm chế được sự hấp dẫn của những món ăn đến từ đầu bếp Đỗ Nguyễn Hoàng Long mà thưởng thức đến mức rớt cả make up mà không hề hay biết.“Khi chàng vào bếp” tập 9 phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (11/6) trên kênh HTV7.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc