Nguyễn Quỳnh Như giành ngôi Á hậu tại cuộc thi Miss & Mrs Top of the world

20:13, 03/06/2019
|
 - Tối 2/6/2019, tại vòng chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019 diễn ra tại thủ đô Ri-ga (Latvia), người đẹp Việt Nam Nguyễn Quỳnh Như đã giành ngôi Á hậu 1. Ngoài ra, cô còn được trao giải Hoa hậu nhân ái.
 
Miss & Mrs Top of the World 2019 (tạm dịch: Hoa hậu đỉnh cao thế giới) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 tại Latvia (một quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu). Tại đây, các người đẹp được chia làm 2 bảng thi: Miss và Mrs.

Cũng như nhiều cuộc thi nhan sắc khác, vòng chung kết Miss & Mrs Top of the World 2019 bao gồm nhiều phần thi bắt buộc như: Tài năng, Trình diễn trang phục bikini, Trình diễn trang phục dạ hội, Trình diễn trang phục dân tộc,… và một số hoạt động chung nhằm đánh giá thái độ, tính kỷ luật của gần 50 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ.  

Ngoài danh hiệu Á hậu 1, Quỳnh Như (giữa) còn được trao giải Hoa hậu nhân ái trong đêm chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the world 2019 vừa diễn ra tối 2/6 tại thủ đô Ri-ga (Latvia).
Ngoài danh hiệu Á hậu 1, Quỳnh Như (giữa) còn được trao giải Hoa hậu nhân ái trong đêm chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the world 2019 vừa diễn ra tối 2/6 tại thủ đô Ri-ga (Latvia).


Dù bị thất lạc hành lý và không được trình diễn chiếc đầm dạ hội mà mình ưng ý nhất nhưng với kỹ năng catwalk tốt Quỳnh Như vẫn thể hiện tốt các phần thi và đạt giải Á hậu 1 chung cuộc. Ngoài ra cô còn được Ban tổ chức trao thêm giải thưởng phụ: Miss Chariry (Hoa hậu nhân ái).
Dù bị thất lạc hành lý và không được trình diễn chiếc đầm dạ hội mà mình ưng ý nhất nhưng với kỹ năng catwalk tốt Quỳnh Như vẫn thể hiện tốt các phần thi và đạt giải Á hậu 1 chung cuộc. Ngoài ra cô còn được Ban tổ chức trao thêm giải thưởng phụ: Miss Chariry (Hoa hậu nhân ái). Tuy không sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng sự trẻ trung cùng tấm lòng nhân ái, luôn muốn hướng tới cộng đồng của người đẹp Việt Nam Nguyễn Quỳnh Như đã giúp cô tạo được ấn tượng với các thành viên Ban giám khảo. 

Là một người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhiều năm nay, giải thưởng "Hoa hậu nhân ái" mang lại cho Quỳnh Như rất nhiều cảm xúc. Cô nói rằng cô muốn dành tặng giải thưởng này cho những người bạn trong nhóm thiện nguyện của mình. 

Huệ Mẫn
Ảnh: NVCC


Ý kiến bạn đọc