Khẩu vị ngôi sao: Ngọc Thanh Tâm thẳng thừng chê Hoàng Rapper nói nhiều

16:03, 03/06/2019
|
 - Ngọc Thanh Tâm trổ tài làm nhà phê bình ẩm thực cực chuyên nghiệp trong Khẩu vị ngôi sao. Nữ diễn viên còn mất kiên nhẫn trước Hoàng Rapper, thẳng thừng yêu cầu nam MC bớt nói lại để ăn nhiều hơn.
 
Xuất hiện ở tập 18 Khẩu vị ngôi sao phát sóng ngày 2/6 với thần thái tươi tắn, Ngọc Thanh Tâm được Hoàng Rapper hỏi về cách dưỡng da và giữ vóc dáng. Theo nữ diễn viên cho biết, những ngày đi quay phim có thể rất cực nhọc và thiếu điều kiện chăm sóc cơ thể nên ngay khi về nhà, Ngọc Thanh Tâm liền “cưng chiều” làn da của mình với những loại mỹ phẩm dịu nhẹ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn cho biết cô thường uống rất nhiều nước, ăn các loại rau có màu xanh và thật nhiều trái cây.
 
Trong chương trình, Thanh Tâm được gặp gỡ hai fan hâm mộ là bạn Khắc Vĩnh và Đông Đô. Chàng ca sĩ tự do Khắc Vĩnh cho biết rất thích những bộ phim cô đóng và tính cách thú vị của nữ diễn viên trong hậu trường. Tiếp đến, Đông Đô chia sẻ anh mến mộ Ngọc Thanh Tâm kể từ khi xem bộ phim “Đảo của dân ngụ cư”, ngoài ra việc cùng quê Nha Trang cũng khiến chàng diễn viên trẻ cảm thấy yêu thích Ngọc Thanh Tâm hơn.
 
Chia sẻ về khẩu vị của mình, Ngọc Thanh Tâm cho biết cô có tình yêu đặc biệt với những món kho và rang nhưng vì sức khoẻ, nữ diễn viên chỉ thường ăn nhạt. Nắm bắt được sở thích của thần tượng, hai thí sinh nhanh chóng bắt tay vào khâu chọn nguyên liệu trong 60 giây. Khi thấy Đông Đô mang 13 nguyên liệu về, đa phần là rau củ quả, Hoàng Rapper hài hước so sánh quầy bếp trông như chợ Đà Lạt. 
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm

 

 

 

 

 

Ngọc Thanh Tâm hé lộ tính kén chọn trong việc ăn uống khi cho biết cô không thích nhiều thứ như ớt chuông, cà chua, cà rốt, đậu cô-ve và bún. Tuy nhiên vì có nhiều nguyên liệu được thần tượng thích hơn so với đối thủ, Đông Đô được ưu tiên chọn nguyên liệu theo ý muốn là kim chi. Còn lại món lỗ tai heo do Khắc Vĩnh đảm nhận chế biến. 
 
 
Tiếp đó, Ngọc Thanh Tâm phải “vượt thử thách” để mang về những nguyên liệu còn thiếu cho hai fan hâm mộ. Thử thách đặt ra cho cô là vừa bị bịt mắt, vừa vẽ tranh chân dung. Vốn ý định ban đầu của nữ diễn viên là khắc hoạ gương mặt của Hoàng Rapper, tuy nhiên cô lại bị nam MC trêu chọc, liên tục xoay chiều bức tranh khiến thành phẩm không khác gì tranh trừu tượng. Với sự sáng tạo của mình, Ngọc Thanh Tâm đã tìm cách biện minh, giải thích cho bức tranh khó hiểu và mang về thành công các nguyên liệu còn thiếu.
 
Sau thời gian quy định, Khắc Vĩnh hoàn thành món “Tai heo trộn xoài non”, còn Đông Đô hoàn thành món “Lẩu kim chi”. Khi được Hoàng Rapper yêu cầu nhận xét về hình thức của 2 món ăn, Ngọc Thanh Tâm cho biết: “Thôi mình đừng nói tới đẹp, mình có thể vô ăn liền không anh. Bớt nói lại để ăn được nhiều anh ơi”. 
 
 
Tuy món ăn của cả hai thí sinh đều khiến Ngọc Thanh Tâm xuýt xoa ngợi khen nhưng nữ diễn viên quyết định chọn “Lẩu kim chi” của Đông Đô là món thắng cuộc và mang về giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc