Hoa hậu hoàn vũ nhí Bella Huyền Diệu suýt bị té khi cưỡi ngựa trong MV mới

06:05, 09/06/2019
|
 - Sau thành công của MV How far I'll go và đạt được giải Hoa hậu Thanh lịch tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019, Bella Vũ Huyền Diệu tiếp tục ra mắt MV You Raise Me Up, song ca cùng Anh Đức.
 
Được biết, Bella Vũ Huyền Diệu và Anh Đức quen thân với nhau sau khi hợp tác trong một chương trình truyền hình. Hai anh em ấp ủ thực hiện một dự án chung với nhau. Vì vậy, khi quyết định quay MV You raise me up, Bella Vũ Huyền Diệu đã mời Anh Đức song ca cùng với mình ca khúc này. Đây cũng là một ca khúc mà hai anh em rất thích.
 
MV You Raise Me Up được quay trong vòng 3 ngày liên tiếp, từ lúc 4h sáng đến 9 giờ tối, bối cảnh chính của MV là ở Đà Lạt. Rất nhiều ca sĩ hay đạo diễn chọn quay MV, quay phim ở Đà Lạt vì nơi đây nổi tiếng với không khí mát mẻ, phong cảnh đẹp. Bella chọn quay ở Đà Lạt cũng vì lẽ này, đồng thời thông qua MV này, Bella Vũ Huyền Diệu muốn giới thiệu với bạn bè quốc tế một trong những địa danh đẹp của Việt Nam. Đà Lạt thơ mộng, lãng mạn, phong cảnh hữu tình không hề thua kém cảnh đẹp thiên nhiên trên thế giới. Và điều ý nghĩa hơn là qua MV này, Bella Vũ Huyền Diệu muốn gửi thông điệp tích cực mạnh mẽ rằng Đà Lạt rất đẹp, thiên nhiên Việt Nam rất đẹp, chúng ta hãy chung tay giữ gìn nét đẹp Đà Lạt, để mọi người cùng được sống trong một môi trường thiên nhiên trong lành và thanh bình như vậy . 
Hoa hậu nhí Bella song ca cùng Anh Đức trong sự kiện ra mắt MV
Hoa hậu nhí Bella song ca cùng Anh Đức trong sự kiện ra mắt MV
Bella trình diễn trong show thời trang Huyền bí phương đông
Bella trình diễn trong show thời trang Huyền bí phương đông

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một lý do rất dễ thương nữa mà Bella Vũ Huyền Diệu chọn để quay ở Đà Lạt chính vì cô bé thích mây. Bella nghe mọi người kể lại rằng, ở Đà Lạt có những thung lũng mây vô cùng ảo diệu, vì vậy cô bé rất muốn cùng mẹ đến đây để thực hiện MV. Trong MV, khi đứng trước hồ mây trong một buổi bình minh, đón từng tia nắng sớm, khi giai điệu  You raise me up  vang lên,  Bella đã vô cùng xúc động trước cảnh thiên nhiên kì diệu. 
 
Trong buổi đầu tiên quay hình, Bella vừa trang điểm vừa ngủ vì vừa trải qua một chuyến làm việc dài tại Ninh Bình cho một show diễn thời trang. Dù mệt nhưng Bella khi ra hiện trường quay Bella tỉnh hẳn vì nỗi háo hức được ngắm mây trời tuyệt đẹp. Khi đến địa điểm quay, trời vẫn còn rất tối, phải leo bộ lên tới đỉnh đồi rất mệt, nhưng lên tới nơi Bella Vũ Huyền Diệu  trầm trồ vì Đà Lạt thật sự quá đẹp!
 
Bella Vũ Huyền Diệu chia sẻ, cô bé rất thích MV lần này của mình, vì với MV  You raise me up  cô bé có rất nhiều những trải nghiệm lần đầu tiên. Lần đầu tiên cưỡi ngựa, lần đầu tiên đón bình minh và cũng là lần đầu tiên đón cảnh hoàng hôn rực rỡ ở Đà Lạt. Bella thích nhất phân đoạn cuối của MV, một ngày thật vui vẻ, trọn vẹn với hai anh em khi cùng đón cảnh hoàng hôn yên ả thanh bình trên một ngọn đồi. Bella cho biết, lần đầu tiên cô bé đón hoàng hôn thú vị đến như thế, hạnh phúc đến nỗi khi hoàn tất cảnh quay, cô bé vui sướng chạy xung quanh ngọn đồi để ôm và giữ lại thật nhiều kỷ niệm với ánh hoàng hôn tắt nắng.
 
 
Hiện tại, cô bé đang trong thời gian nghỉ hè tại trường học bên Singapore, Bella Vũ Huyền Diệu dành thời gian ở Việt Nam tham gia các show diễn thời trang và quay các chương trình truyền hình. 
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc