Hồ Việt Trung xuất hiện tại "Muốn ăn phải lăn vào bếp"

07:58, 08/06/2019
|
  - Hồ Việt Trung – khách mời của Muốn ăn phải lăn vào bếp tuần này khiến Trường Giang vô cùng khoái chí bởi sự hài hước duyên dáng và lăn xả đúng chất phụ bếp chuyên nghiệp. 
 
Có lẽ từ lúc phát sóng đến giờ, chẳng có khách mời nào phải vất vả lặn lội rong ruổi vài chục km để tìm đến địa điểm trải nghiệm của chương trình như Hồ Việt Trung. Cũng vì cái tật nghe “ba chớp bá nháng” mà nam ca sĩ đi nhầm đường, một mạch cưỡi mô tô đến nơi cách địa điểm quay hàng chục km. 
 
Giữa cái nắng chói chang của vùng quê Đông Nam Bộ, Hồ Việt Trung mệt lả mồ hôi và chớm nở ý định “muốn bỏ về luôn”, nhưng sau đó bình tĩnh hồi tâm chuyển ý quyết đến cho bằng được nơi “bếp chính” Trường Giang đang chuẩn bị “nồi niêu xoong chảo” đãi mình những món ngon thứ thiệt.   
Trường Giang - Hồ Việt Trung
Trường Giang - Hồ Việt Trung

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến nơi, chàng ca sĩ nhà ta bất ngờ khi hội ngộ nam danh hài nổi tiếng ở ngay quầy bán bưởi, rồi sau đó cùng đàn anh thị phạm vườn bưởi đặc sản với đủ chủng loại. Vừa nghe bếp chính hướng dẫn cách hái bưởi, vừa được tận tay vào vườn hái các loại rau, Hồ Việt Trung tuy khoái chí nhưng tỏ ra hoang mang vì không biết Trường Giang sẽ đãi mình muốn gì mà sao chỉ thấy toàn là màu xanh thực vật. 
 
 
Quá hiểu tâm lý khách mời, Trường Giang rủ ngay đàn em cắm cần câu tôm. Lần này, Trường Giang giao nhiệm vụ cho Hồ Việt Trung phải cố gắng bắt bằng được tôm, vì đó sẽ là nguyên liệu chính để chế biến ra món ăn theo đúng mong muốn của nam ca sĩ. Câu tôm nào phải chuyện đùa, cả 2 ngồi đợi mòn mỏi. Hồ Việt Trung giết thời gian bằng việc nghêu ngao hát, còn bếp chính Trường Giang thì tranh thủ pha trò làm khách mời nhiều phen khó đỡ. 
 
 
Thấy tình hình có vẻ không ổn, Trường Giang đành “bấm bụng” rút cần không câu nữa mà chạy đi mua cho đỡ mệt mỏi. Tập 10 Muốn ăn phải lăn vào bếp sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, lúc 21h30 Chủ Nhật – 09/06/2019.
 
Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc