Gil Lê được Chí Tài, Việt Hương "cưng hết mực" tại Ca sĩ bí ẩn

16:19, 01/06/2019
|
  - Gil Lê bước ra sân khấu với vẻ ngoài đầy lịch lãm. Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng diện kiến khán giả với bộ vest chỉnh chu khác với phong cách thường ngày. Tuy vậy, Gil Lê lại được mời gọi về đội của Việt Hương – Chí Tài.
 
Tuần này chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 10 tiếp tục lên sóng  với 5 gương mặt nghệ sĩ quen thuộc: Quyền Linh – Chí Tài - Việt Hương - Kỳ Duyên - Ngọc Sơn. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của 2 gương mặt đang làm khuynh đảo giới trẻ. Nổi tiếng và được khán giả gọi bằng cái tên trìu mến “Cô giáo Khánh”, Duy Khánh dần tạo được tên tuổi và vị thế của mình trong showbiz Việt bởi tài năng và sự duyên dáng sẵn có của mình. 
 
Chưa ngừng ở đó, tuần này chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Gil Lê - một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất tại Việt Nam. Và cũng mới đây, MV Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình của Gil Lê cũng được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Cùng song hành trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, Duy Khánh và Gil Lê mang 2 màu sắc mới đầy sự dí dỏm, duyên dáng mà không kém phần chuyên môn để có thể tìm ra được ca sĩ đích thực về cho riêng mình.
 
Chí Tài - Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Chí Tài - Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Ngọc Sơn - Kỳ Duyên - Duy Khánh
Ngọc Sơn - Kỳ Duyên - Duy Khánh

 

Gil Lê - Việt Hương - Chí Tài
Gil Lê - Việt Hương - Chí Tài

 

 

 

 

 

 

Vừa “chào sân”, nghệ sĩ Chí Tài có “biểu hiện lạ” khi diện trang phục khác hoàn toàn thường ngày. Với phong cách trang phục mùa đông giữa thời tiết nóng hiện tại khiến mọi người không khỏi bàng hoàng khi Chí Tài vừa xuất hiện. Phía sau hậu trường “Ca sĩ bí ẩn”, nghệ sĩ Chí Tài cho biết vì có sự xuất hiện của Gil Lê nên Chí Tài muốn diện trang phục “độc, lạ” để hòng “chặt đẹp” khách mời tuần này. 
 
 
 
 
 
 
Dường như mọi kế hoạch đều thất bại khi "soái ca" Gil Lê bước ra sân khấu với vẻ ngoài đầy lịch lãm. Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng diện kiến khán giả với bộ vest chỉnh chu khác với phong cách thường ngày. Tuy vậy, Gil Lê lại được mời gọi về đội của Việt Hương – Chí Tài và được 2 danh hài “cưng hơn trứng”. Sau mỗi phần trình diễn của thí sinh trong chương trình, dù ai nói ngả nói nghiêng thì mọi quyết định của Gil Lê đều nhận được sự ủng hộ hết mình từ nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài.Tập 10 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ Hai (03/06) trên kênh HTV7.
 
Đình Cường
 
Ảnh: Nhân Lê
 

Ý kiến bạn đọc