Akira Phan không ngại tham gia các thử thách tại "Khẩu vị ngôi sao"

10:17, 24/06/2019
|
 - Akira Phan không ngại lăn xả trong những thử thách của Khẩu vị ngôi sao. Nam ca sĩ còn tự tin vừa lắc vòng, vừa hát “Mùa đông không lạnh”.
 
Thời gian gần đây, Akira Phan khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng ảnh băng bó khắp người, nằm trên giường bệnh. Dường như nam ca sĩ vừa thực hiện ca đại trùng tu sau thời gian bị chê phát tướng. Akira Phan đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cơ thể bị băng bó ở phần cằm, cánh tay, bụng. Anh chia sẻ trong bài viết: "Hành trình vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời. Cảm ơn mẹ đã luôn đồng hành cùng con".  Nhiều khán giả đặt nghi vấn nam ca sĩ vừa trải qua một ca đại trùng tu. Đáp lại sự quan tâm của khán giả, Akira Phan cho biết tình hình sức khỏe của mình đã ổn, chỉ còn hơi sưng ở một số vị trí trên cơ thể. 
 
Trước khi phẫu thuật, Akira Phan đã tham gia chương trình Khẩu vị ngôi sao mùa 4 vừa lên sóng ngày 23/6 trên HTV7. Mở đầu chương trình, Akira Phan trổ tài vừa hát vừa bằm thức ăn trong ca khúc “Em vẫn chưa về”.  Tuần này, hai fan hâm mộ trổ tài nấu ăn cho Akira Phan là Tân Nguyễn và Duy Linh. Anh chàng Tân Nguyễn cho biết mình là một chuyên viên trang điểm. Trong khi đó, Duy Linh giới thiệu mình là một ca sĩ tự do. Hai anh chàng đều có nhiều kỷ niệm gắn liền với các hit của Akira Phan như “Mùa đông không lạnh”, “Điều ước giản đơn”, “Lời nguyền”…   
Hoàng Rapper - Akira Phan
Hoàng Rapper - Akira Phan

 

 

 

 

 

 

 

Khi được Hoàng Rapper hỏi về khẩu vị ăn uống của mình, Akira Phan cho biết mình hảo ngọt, thích chua, bùi bùi, béo béo nhưng tuyệt đối ghét vị cay và đắng. Nắm bắt được sở thích của thần tượng, hai thí sinh nhanh chóng bắt tay vào khâu chọn nguyên liệu trong 60 giây. Cảm nhận về các món ăn Duy Linh đã chọn, Akira Phan cho biết anh thích 4 trên 5 món. Còn lại nam ca sĩ không thích món cơm vì có nhiều tinh bột, dễ tăng cân. Về phần Tân Nguyễn, anh chàng chọn được đến 6 món mà Akira Phan yêu thích. 
 
Thú vị nhất là lúc Akira Phan đảm nhận nhiệm vụ “vượt thử thách” để mang về nguyên liệu còn thiếu cho hai fan hâm mộ. Thử thách đặt ra cho anh là vừa lắc vòng vừa hát “Mùa đông không lạnh”. Nén đau thương để hát hết ca khúc, Akira Phan thành công trong việc mang về các nguyên liệu cho hai fan hâm mộ. 
 
 
Tân Nguyễn hoàn thành món “Bánh phồng tôm cuộn thịt nấu cù lao”, còn Duy Linh hoàn thành món “Bánh tráng Trảng Bàng”. Sau cùng, Akira Phan quyết định chọn món “Bánh phồng tôm cuộn thịt nấu cù lao” là món thắng cuộc. Tân Nguyễn mang về giải thưởng trị giá 5 triệu đồng. 
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc