Tập 8 Phản ứng bất ngờ: Ngô Kiến Huy, Tronie Ngô bất ngờ tiết lộ có chung sở thích may đồ búp bê

20:08, 30/05/2019
|
 - Dù không phải diễn viên, Tronie Ngô và Cris Devil Gamer vẫn sở hữu khả năng diễn xuất “tuyệt đỉnh” khiến Chí Thiện nhiều lần bị “lừa đẹp” trong Phản ứng bất ngờ tập 8.
 
Phản ứng bất ngờ tập 8 phát sóng tối 29/5 có sự tham gia của “Hoàng tử lai” Chí Thiện, “Cô giáo Khánh” Duy Khánh, Tronie Ngô - cựu thành viên 365Daband cùng Cris Devil Gamer, Oops Banana, Fanny. 
 
Búp măng non là đội đầu tiên thực hiện thử thách trong vòng này. Với thử thách mang tên Buôn gánh bán buôn, trên sân khấu sẽ có 3 chiếc thúng với cân nặng hoàn toàn khác nhau dành cho 3 người chơi, trong đó chỉ có 1 chiếc thúng nặng thật sự, 2 chiếc thúng còn lại bình thường. Nhiệm vụ của đội Thắng là được là quan sát và tìm ra người chơi khiêng chiếc thúng nặng nhất. 
 
Trong phần “bình loạn”, đội Thắng là được đổ dồn nghi ngờ về phía Chí Thiện khi Cris quan sát thấy tay của “đàn anh” run run khi đang khiêng chiếc thúng. Anh chàng thẳng thắn nhận định: “Những người già rồi khiêng đồ nặng tay thường hay run lắm” khiến Chí Thiện tổn thương sâu sắc. Cuối cùng, cả đội đều quyết định chốt đáp án là “người không trẻ nhất ở đó” chí Thiện. Quả nhiên đó là một lựa chọn chính xác giúp đội Thắng là được ghi về 1 điểm đầu tiên. 
 
Mang tên Hương vị quê hương, ở vòng thi này, chương trình sẽ bày sẵn trên bàn 3 ly nước. Trong đó có 2 ly là nước sâm 24 vị rất mát cho cơ thể, 1 ly còn lại là nước mắm nhĩ. Mỗi đội sẽ cử ra 1 thành viên ưu tú nhất để lần lượt lên thử 3 ly nước trên, và dù lỡ thử đúng ngay ly nước mắm nhĩ, thành viên đó cũng phải diễn xuất để đội đối thủ không thể nhận định chính xác.
 
Cris - Tronie Ngô - Duy Khánh
Cris - Tronie Ngô - Duy Khánh

 

Chí Thiện - Fanny - Oops Banana
Chí Thiện - Fanny - Oops Banana

 

MC Sam - Ngô Kiến Huy
MC Sam - Ngô Kiến Huy

 

 

 

 

 

 

 

Tronie là đại diện của đội Thắng là được trong phần thi này. Dù là uống ly nước ở vị trí nào, anh chàng cũng “diễn lố” khiến đội Búp măng non khá hoang mang. Trong khi Chí Thiện đoán là ly số 1 là ly nước mắm, Fanny và Banana cùng đoán ly số 3. Cuối cùng, cả đội thống nhất chọn ly số 3. Tuy nhiên, ly nước mắm thật sự lại nằm ở vị trí số 1 khiến đội Búp măng non “đánh rơi” mất 2 điểm của vòng thi này. 
 
 
Đến với phần thực hiện của đội Búp măng non, Fanny là thành viên ưu tú được hai thành viên còn lại gửi gắm lòng tin. Cô nàng thể hiện sự khó chịu với cả 3 ly nước nhưng Duy Khánh với tài quan sát tinh tế vẫn nhanh chóng khẳng định chính xác ly nước mắm nằm ở vị trí số 3, giúp đội mình ghi về 2 điểm. Kết quả chung cuộc, đội Thắng là được chiến thắng với 5 điểm tương đương 5 triệu đồng. Còn đội Búp măng non chỉ nhận được phần thưởng 2 triệu đồng tương ứng với 2 điểm.
 
Đình Cường 
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc