Tập 8 Muốn ăn phải lăn vào bếp: Trường Giang "cưỡi siêu xe" đón tam cô nương nhóm Nhật Nguyệt

16:33, 24/05/2019
|
 - Muốn ăn phải lăn vào bếp tuần này mang đến màu sắc hoàn toàn mới khi có đến cả một nhóm nhạc nữ hợp lực cùng danh hài Trường Giang trổ tài nấu nướng. 
 
Có lẽ vì đây là lần đầu đón tiếp “lực lượng” khách mời hùng hậu đến thế, nên Mười Khó phải “cưỡi cả một siêu xe” công nông đến rước. Tuy là lái công nông, nhưng “xì tai” của Trường Giang cực bảnh, thần thái ngút trời. Chính điều này khiến các khách mời là 3 thành viên nhóm Nhật Nguyệt vô cùng bất ngờ và phấn khích. Không như các khách mời khác, ngay phút mở đầu chương trình, Trường Giang đã dõng dạc nói với các cô gái xinh đẹp: “Đây là một ngày huấn luyện thể lực đặc biệt.  Các bạn sẽ có được sự mạnh mẽ giống như các tuyển thủ bóng đá Việt Nam”.
 
Nghe xong khoảnh khắc tuyên bố hùng hồn của “bếp chính”, các cô gái nhóm Nhật Nguyệt càng thêm hào hứng chuẩn bị bước vào thử thách. Nhân lúc cao hứng, “chủ xị” chương trình hỏi ngay trưởng nhóm câu: “Sao giờ chưa có người yêu?”, khiến cô phải lúng túng tìm lời đáp trả hợp lý để Trường Giang “thôi đụng chạm đến nỗi đau”. Thay đổi chủ đề rất nhanh, danh hài nhà ta khiến các cô gái một lần nữa “đứng hình” khi khẳng định chắc nịch nếu vượt qua thử thách sẽ được ăn, còn không qua được thì hãy tình nguyện phi thân xuống hồ thử cảm giác đối diện hiểm nguy.   
Trường Giang - Nhóm Nhật Nguyệt
Trường Giang - Nhóm Nhật Nguyệt

 

 

 

 

 

 

 

Chặng đầu tiên với thử thách lăn lê bò trườn đủ kiểu, 3 thành viên nhóm Nhật Nguyệt vượt qua dễ dàng và thu về những thứ nguyên vật liệu, khiến họ phải hoang mang đặt câu hỏi “không biết sẽ nấu gì” với những thứ này. Bước vào thử thách thứ 2, Mười Khó phát huy ngay độ “ga lăng” khi tận tình hướng dẫn các cô gái chơi trò “bịt mặt đập niêu”. Như một huấn luyện viên chuyên nghiệp, Trường Giang tỉ mỉ chỉ bảo từng tư thế để có thể chinh phục mục tiêu chính xác nhất. Thế nhưng, có lẽ vì “thầy” dạy nhanh quá nên “trò” cũng thực hành quá nhanh, làm cả dàn niêu đổ sập trước mắt. 
 
 
Tình huống ngoài dự tính này, khiến “bếp chính” và khách mời được trận cười nghiêng ngã. Với thử thách cuối cùng ở căn nhà bí mật đầy sương khói bụi mờ, cả nhóm Nhật Nguyệt đổ mồ hôi hột khi chơi trò “bịt mắt bắt thỏ”. Tập 8 Muốn ăn phải lăn vào bếp với danh hài Trường Giang và nhóm Nhật Nguyệt sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, lúc 21h30 Chủ nhật – 26/05/2019.
 
 
Nguyễn Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc