Tập 6 Khi chàng vào bếp: Hari Won ngạc nhiên khi Cris Phan ra mắt bạn gái tại gameshow

14:43, 21/05/2019
|
 - Ngay khi ra mắt bạn gái Mai Quỳnh Anh tại Khi chàng vào bếp, Cris Phan đã làm Hari Won đi đến bất ngờ này đến bất ngờ khác. 
 
“Khi chàng vào bếp” tập 6 là cặp bạn thân Mạc Văn Khoa và Anh Tú với những màn dìm nhau dữ dội. Đầu bếp đưa ra thử thách tuần này chính là soái ca – Chef Sỹ Toàn với thực đơn không kém phần ngọt ngào như anh chàng : Chocolate Truffle và Sandwich tôm xoài. Màn tranh tài gay cấn của cặp đôi hot streamer Cris Phan – Mai Quỳnh Anh và kiện tướng dance sport Tuấn Đạt cùng bạn gái Thu Kiều đã khiến 2 MC Đại Nghĩa và Hari Won không ít lần sửng sốt.
 
Lần đầu tiên tham gia Khi chàng vào bếp, sự xuất hiện của Anh Tú lẫn Mạc Văn Khoa khiến 2 MC Đại Nghĩa và Hari Won không giữ được tâm trạng thích thú bởi độ lầy của các khách mời này. Không ngần ngại bày tỏ tình cảm, Mạc Văn Khoa “tình tứ” năm tay Anh Tú ra mắt với các nghệ sĩ có mặt tại chương trình rồi nhiệt tình công bố luôn mối quan hệ cực kỳ thân thiết của cả hai. 
 
Không những thế, Mạc Văn Khoa còn tự tin khẳng định bản thân mình thường xuyên nấu ăn cho Anh Tú từ món Á lẫn món Âu, Anh Tú chỉ việc ăn thôi còn lại để Mạc Văn Khoa “cân” hết. Dường như cả Anh Tú lẫn Mạc Văn Khoa chưa từng biết đến truyền thuyết bao lâu nay của Khi chàng vào bếp, ngay khi vừa “lâm trận” giành vé nếm thức ăn cho đội của mình qua trò chơi ăn bánh nhưng cực kỳ cam go đến từ MC Đại Nghĩa, để ngặn chặn Mạc Văn Khoa giành chiến thắng, Anh Tú nhanh chóng tung chiêu hiểm khiến Mạc Văn Khoa “đứng hình mất 5 giây”.
 
Cris Phan - Quỳnh Mai
Cris Phan - Quỳnh Mai

 

Mạc Văn Khoa - Anh Tú
Mạc Văn Khoa - Anh Tú

 

Thu Kiều - Tuấn Đạt
Thu Kiều - Tuấn Đạt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cuộc chiến tuần này giữa cặp đôi hot streamer Cris Phan cùng bạn gái hot girl Mai Quỳnh Anh và cặp đôi của kiện tướng dance sport Tuấn Đạt – Thu Kiều gây ra không ít sự kinh hoàng cho cả hai đội trưởng. Ngay khi ra mắt bạn gái Mai Quỳnh Anh, Cris Phan đã làm Hari Won đi đến bất ngờ này đến bất ngờ khác. 
 
 
Từng hợp tác với nhau nhiều chương trình lẫn sản phẩm nghệ thuật, đến tận bây giờ vợ của Trấn Thành mới biết được Cris Phan có bạn gái vì suốt thời gian làm việc chung, Hari Won vẫn hay đùa rằng mình “bối rối trước giới tính của Cris Phan”. Khẳng định mình nấu ăn tốt và hay nấu cho bạn gái thưởng thức, Cris Phan đã tạo được lòng tin tuyệt đối với đội trưởng Mạc Văn Khoa, thế nhưng bước vào thử thách, anh chàng hot streamer này lại vụng về trong quá trình nấu nướng làm Mạc Văn Khoa đứng ngồi không yên. 
 
 
Chứng kiến hết cận cảnh 2 món ăn được nấu bởi 2 chàng trai Cris Phan và Tuấn Đạt, đội trưởng Anh Tú lo lắng và sợ hãi cho màn “bịt mắt nếm món ăn” để chấm điểm cho cả hai đội của mình sau mỗi thử thách.Khi chàng vào bếp tập 6 phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (21/5) trên kênh HTV7.
 
Đình Cường (Ảnh: Nhân Lê)

Ý kiến bạn đọc