Tập 5 Sàn đấu ca từ: Lê Giang bất ngờ hứa gả Lê Lộc cho Anh Đức

16:12, 20/05/2019
|
  - Lần đầu tiên đàn chị Lê Giang tham gia chương trình Sàn đấu ca từ, nên nữ nghệ sĩ đã ngầm thỏa thuận riêng với Anh Đức rằng sẽ gả Lê Lộc cho anh nếu Anh Đức nhường Lê Giang giành chiến thắng.
 
Tham gia Sàn đấu ca từ tập 5, “bộ ba” Anh Đức – Juky San – Tấn Phát đã xuất sắc trở thành đội chiến thắng với giải thưởng 21 triệu đồng. Trong khi đó, mặc dù mang tên “Tiếng Vang” nhưng đội của Lê Giang – Tuấn Hiếu – Duy Long lại thua cuộc và chỉ mang về số tiền thưởng 9 triệu đồng.
 
Mở màn Sàn đấu ca từ tập 5, hai đội trưởng khách mời Lê Giang - Anh Đức đã mang đến màn song ca ca khúc trữ tình Sầu tím thiệp hồng vừa ăn ý lại không kém phần ngọt ngào. Cũng thông quan màn “chào sân” này mà Ngô Kiến Huy được phen bất ngờ bởi giọng hát của Anh Đức.
 
Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên đàn chị Lê Giang tham gia chương trình, nên nữ nghệ sĩ đã ngầm thỏa thuận riêng với Anh Đức rằng “lần này Anh Đức sẽ nhường Lê Giang và đổi lại Lê Giang sẽ gả Lê Lộc cho Anh Đức”. Tiết lộ “động trời” này của nữ nghệ sĩ khiến Ngô Kiến Huy tròn mắt ngạc nhiên. 
 
Một mặt thỏa thuận với Lê Giang, mặt khác Anh Đức còn “chơi chiêu dụ dỗ” Sam trong hậu trường rằng “em tiết lộ đáp án cho anh đi, sau này anh và em sẽ đến với nhau”. Ngay lập tức, anh chàng liền bị đàn chị Lê Giang “chửi sấp mặt” còn khán giả thì được phen cười “vỡ bụng”.
 
Anh Đức - Lê Giang
Anh Đức - Lê Giang
Tuấn Hiếu
Tuấn Hiếu

 

Juky San
Juky San

 

Tấn Phát
Tấn Phát

 

Sam - Ngô Kiến Huy
Sam - Ngô Kiến Huy

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, trong tập này còn có sự tham gia của 4 người chơi vừa xinh đẹp vừa hát hay gồm có Juky San, Duy Long, Tấn Phát và đặc biệt là Tuấn Hiếu – Quán quân Giọng Ca Bất Bại 2018. Trước khi bước vào thi đấu, Anh Đức chọn tên đội mình là Mảnh Mai. Trong khi đó, Lê Giang thống nhất tên đội là Tiếng Vang.
 
Vòng hai chứng kiến màn đối đầu giữa Lê Giang và Juky San của đội Mảnh Mai. Với ca khúc đầu tiên Giọng sương trên mí mắt, Juky San tự tin nhấn chuông và hoàn thành trọn vẹn câu hát, ghi về 1 điểm đầu tiên cho đội Mảnh Mai. 
 
Tiếp theo là ca khúc Hào hoa, lần này Lê Giang giành được quyền trả lời nhưng lại trả lời “sai bét” nên đành phải nhường 1 điểm cho Juky San. 
 
Ca khúc “giao lưu” cuối cùng là Thất tình của Trịnh Đình Quang. Juky San nhanh tay nhấn chuông nhưng lại hát sai lời. Tuy nhiên, với 2 điểm ghi được ở 2 thử thách đầu vẫn đã giúp đội Mảnh Mai trở thành chủ nhân của giải thưởng 6 triệu đồng ở vòng thi này.
 
Đến với vòng 3, Anh Đức lựa chọn anh chàng điển trai Tấn Phát cùng dự thi thì Lê Giang tham gia cùng thành viên Duy Long. Thử thách đầu tiên của vòng 3 là bản hit Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh, đội Mảnh Mai giành được quyền trả lời trước và hoàn thành xuất sắc bài hát, đem về 1 điểm đầu tiên.
 
Ở ca khúc tiếp theo Con tim tan vỡ - lại là một ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh khiến Lê Giang “bức xúc” cho rằng Ban biên tập ghét mình khi chọn toàn ca khúc mình không biết. Với ca khúc này, Anh Đức nhanh chóng nhấn chuông giành quyền trả lời vì cho biết bản thân rất thích bài hát này, tuy nhiên lại hát sai lời nên đã giúp đội đối thủ “san bằng” tỉ số 1-1. 
 
Thử thách “quyết định” là ca khúc Tóc nâu môi trầm của “Chị Đẹp” Mỹ Tâm. Tấn Phát của đội Mảnh Mai nhấn chuông trước nhưng không thể hoàn thành lời bài hát. Vì thế, đội Tiếng Vang của Lê Giang được 2 điểm, cũng là chủ nhân của giải thưởng 9 triệu đồng ở vòng thi này. 
 
 
Qua 4 vòng thi, đội Mảnh Mai của Anh Đức – Juky San – Tấn Phát xuất sắc trở thành đội chiến thắng với giải thưởng 21 triệu đồng. Trong khi đó, mặc dù mang tên “Tiếng Vang” nhưng đội của Lê Giang – Tuấn Hiếu – Duy Long lại thua cuộc và chỉ mang về số tiền thưởng 9 triệu đồng.
 
Đình Cường 
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc