Tập 19 Giác quan thứ 6: Thực hư chuyện Lâm Vỹ Dạ bỏ làm MC cùng Trương Thế Vinh

11:27, 24/05/2019
|
 - Tại tập 19 Giác quan thứ 6, Trương Thế Vinh bất ngờ xuất hiện đơn độc trên sân khấu khiến khán giả hoài nghi phải chăng Lâm Vỹ Dạ vì bất hoà mà đột ngột bỏ dẫn.
 
Quen biết và làm việc chung qua rất nhiều vai diễn cũng như gameshow, Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh thậm chí còn bị đồn đoán là có tình cảm trên mức đồng nghiệp với nhau. Tuy nhiên sau nhiều lần giải thích với báo chí cũng như công khai xác nhận mối quan hệ trên chương trình Giác quan thứ 6, hai người đã giữ mức quan hệ đồng nghiệp trong sáng. Bước qua scandal này, độ ăn ý khi cùng nhau dẫn chương trình của hai người dường như đã giảm lại khi nhiều lần Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh chặt chém lẫn nhau.
 
Mới đây, hình ảnh của tập 19 Giác quan thứ 6 sắp phát sóng tuần này được tiết lộ, Trương Thế Vinh đứng trên sân khấu dẫn chương trình một mình. Sự vắng mặt của Lâm Vỹ Dạ đã khiến người hâm mộ đặt ra dấu chấm hỏi, liệu có phải vì lý do bất hoà mà hai người ngưng hợp tác đột ngột. 
 
Tuy nhiên khi được hỏi vì sao Lâm Vỹ Dạ lại vắng mặt thì Trương Thế Vinh cũng không có câu trả lời cụ thể. Thậm chí nam diễn viên còn tỏ ra khá bối rối và mù mờ về việc này. Không để khán giả thắc mắc lâu, Trương Thế Vinh đã gọi điện thoại hỏi trực tiếp Lâm Vỹ Dạ về lý do vắng mặt. Hy vọng nữ diễn viên chỉ bận đột xuất và đang trên đường đến trường quay, nhưng câu trả lời của cô lại là… đi du học.
 
Chí Thiện - Quang Trung
Chí Thiện - Quang Trung

 

Lâm Vỹ Dạ
Lâm Vỹ Dạ

 

Trương Thế Vinh
Trương Thế Vinh

 

 

 

“Em đang ở sân bay nè, tập này anh dẫn một mình đi, em phải đi du học để học một khoá về giác quan thứ 6!”, Lâm Vỹ Dạ đáp trả Trương Thế Vinh một câu “xanh rờn” qua điện thoại. Dù trong suốt chương trình từ tập 1 cho đến nay, trực giác của nữ diễn viên rất ít khi hoạt động hiệu quả và giúp cô đoán đúng. Tuy vậy, việc nối gót ca sĩ Hương Tràm đột nhiên ngừng sự nghiệp nghệ thuật để đi du học khá là… vô lý. Chưa kể đến ngành “Giác quan thứ 6” mà Lâm Vỹ Dạ chọn để tu nghiệp là hoàn toàn xa lạ. Thông tin bỏ show vì cãi vã đã được nữ diễn viên đính chính là không đúng nhưng lý do mà cô đưa ra thì khó mà để người ta tin được. Có lẽ chuyện du học chỉ là đùa nam đồng nghiệp thôi, hẳn là cô bận việc đột xuất nên mới để Trương Thế Vinh lẻ loi như vậy.
 
 
Vì chỉ có một mình, mà hai khách tuần này lại là hai chàng trai nổi tiếng có biệt tài nói năng linh hoạt Quang Trung, Chí Thiện nên chắc chắn sẽ là ca khó cho Trương Thế Vinh. Ngay khi vừa xuất hiện, Trương Thế Vinh đã nhận ngay một đòn chặt chém của Chí Thiện: “Hôm nay thiếu Dạ là em có cảm giác vì không hài lòng với anh Vinh nên chị Dạ mới không muốn dẫn chung với anh nữa đó!”. Mất hết vài giây nam MC mới có thể đáp trả lại một cách gượng gạo: “Ờ… cũng có thể, nhưng biết đâu là Dạ đi du học thật!”.T ập 19 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào 12g ngày 26/5 trên VTV3. 
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc